Take a fresh look at your lifestyle.

7 lý do lý giải tại sao phụ nữ vòng 3 to sẽ là vợ tốt?

Quan điểm về văn hóa cơ thể người phụ nữ có thể khác nhau ở mỗi vùng miền và đất nước, nhưng lại có một điểm chung mà hầu hết cánh đàng ông điều xác nhận nó đúng đó là một người phụ nữ có vòng 3 to sẽ là người vợ tốt. Tại sao lại vậy hãy cùng WOMANTODAY khám phá tại sao phụ nữ mông to lại hấp dẫn đàn ông đến thế !

Vì sao phụ nữ vòng 3 to sẽ là vợ tốt?
Vì sao phụ nữ vòng 3 to sẽ là vợ tốt?

Xu hướng thời trang thay đổi xoành xoạch còn nhanh hơn cả thời tiết hôm nay mốt này nhưng ngày mai nó đã cũ lũ xỉ rồi . Quan điểm văn hóa về cơ thể của phụ nữ cũng thế. Có thể những quan điểm sẽ khác nhau ở mỗi vùng miền và đất nước, nhưng lại có một điểm chung đó là một người phụ nữ có vòng 3 to sẽ là vợ tốt.

#Tại sao vòng 3 của nữ giới có kích thước lớn hơn nam giới?

Vì estrogen đã quy định đó là nơi tập trung của mỡ, trong khi ở cơ thể nam giới thì điểm tập trung này nằm ở bụng. Đó là lý do vì sao bạn sẽ dễ thấy những ông bụng phệ cả ra nhưng mông thì muôn đời vẫn thế!

7 lý do lý giải tại sao phụ nữ vòng 3 to sẽ là vợ tốt?

1. Phụ nữ mông to có sức khỏe tốt

Phụ nữ mông to có sức khỏe tốt
Phụ nữ mông to có sức khỏe tốt

Phần lớn nguồn tin từ phương tiện truyền thông và các ấn phẩm khoa học cho thấy rằng những phụ nữ này không chỉ có thêm phần cân nặng ở mông và đùi của họ, mà còn có thêm lớp bảo vệ giúp chống lại bệnh tiểu đường, bệnh tim và các bệnh khác liên quan đến béo phì. Trọng lượng ở phần mông và đùi thúc đẩy sản xuất hormone giúp chuyển hóa tốt hơn lượng đường và các chất béo khác.

2. Phụ nữ mông to có IQ cao

Phụ nữ có vòng to 3 to thường lưu trữ các axit béo Omega-3 nhiều hơn (một loại axit béo tốt), giúp cải thiện các chức năng và phát triển bộ não.

Phụ nữ mông to có IQ cao
Phụ nữ mông to có IQ cao

3. Phụ nữ mông to sinh con khỏe mạnh

Một nghiên cứu năm 2010 của Đại học Oxford đã kết luận rằng phụ nữ mông to thường có con khỏe mạnh do việc lưu trữ cao của những axit béo Omega-3 đã đề cập trước đó. Bằng chứng cho thấy rằng các chất béo có trong sữa mẹ có nguồn gốc từ nửa dưới của cơ thể. Do đó, các axit Omega-3 đã trở thành một phần của bữa ăn cân bằng cho trẻ.

4. Khả năng sinh sản của phụ nữ mông to cao hơn

Có mối liên quan trực tiếp giữa tỷ lệ eo-hông thấp hơn và chu kỳ kinh nguyệt không đều. Việc điều tiết dòng chảy kinh nguyệt thường dẫn đến rụng trứng thường xuyên hơn do đó khả năng sinh sản cao hơn. Do đó, những quý cô có vòng ba đầy đặn thì chu kỳ kinh nguyệt diễn ra đều hơn, và tất nhiên khả năng thụ thai sẽ cao hơn.

5. Về mặt sinh học, phụ nữ mông to có sức quyến rũ đàn ông nhiều hơn

Về mặt sinh học, phụ nữ mông to có sức quyến rũ đàn ông nhiều hơn
Về mặt sinh học, phụ nữ mông to có sức quyến rũ đàn ông nhiều hơn

Đàn ông bẩm sinh là đã bị cuốn hút bởi đường cong hình chữ S của phụ nữ, nhất là kích thước của vòng số 3. Theo các nhà khoa học, một đường cong 45 độ cho phép phụ nữ dễ dàng tìm kiếm thức ăn ở cuối thai kỳ và khi sinh con sẽ không gây tổn thương vùng lưng. Những chị em phụ nữ có đường cong nhỏ hơn thường gặp khó khăn trong quá trình đi đứng khi mang thai. Những chị em có bờ mông to liên quan tới việc gia tăng hoạt động và năng suất trong khi mang thai, điều này đồng nghĩa với việc những chị em phụ nữ mông to là người bạn đời lý tưởng.

6. Phụ nữ mông to có cơ thể lý tưởng để ôm ấp

Phụ nữ mông to có cơ thể lý tưởng để ôm ấp
Phụ nữ mông to có cơ thể lý tưởng để ôm ấp

Bạn không cần phải mua thêm gối cho chiếc ghế sofa nhà bạn đâu, các cô nàng mông to còn tuyệt vời hơn cả cái gối đấy. Các chất béo không chỉ mang lợi ích về sức khỏe và tinh thần mà nó còn có thể đóng vai trò như một cái gối để các anh tựa vào và xem tivi hay những lúc âu yếm. Hơn nữa, vòng ba căng tròn chính là lợi thế để có những tư thế tuyệt vời mà các chàng mong muốn khi được ân ái.

7. Phụ nữ mông to có điều mà người khác mong muốn

Phải thừa nhận rằng, rất nhiều chị em phụ nữ tốn không ít tiền vào việc nâng vòng 3 của mình tại các thẩm mỹ viện. Hay để cho một vòng 3 căng tràn một cách tự nhiên, các nàng đã tiêu tốn hàng giờ đồng hồ trong phòng tập gym hay những chế độ khắc nghiệt để được như ý muốn. Do đó, nếu bạn là người phụ nữ sinh ra và may mắn có một vòng 3 đầy đặn, hãy tự hào vì điều đó và cám ơn ba mẹ của mình nhé!

Dù thế các nàng có vòng 3 khiêm tốn cũng đừng buồn, các nàng có thể tập thể dục, ăn uống điều độ và chăm sóc sức khỏe thật tốt là được rồi.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.