Take a fresh look at your lifestyle.

Bài tập bụng dưới và cơ liên sườn có ngay V- cut chuẩn

Một cơ thể đẹp chuẩn men cùng vớ cơ bụng 6 múi cộng với đường V-cut gợi cảm là ước muốn của bao anh chàng . Hãy cùng WOMANTODAY biến ước mơ của bạn thành hiện thực với 5 bài tập cơ bụng dưới và cơ liên sườn cho chàng V-cut gợi cảm nhé !

Cơ bụng 6 múi V- cut chuẩn với bài tập bụng dưới và cơ liên sườn

Đường V-cut là gì ?

V-cut là một trong những nhóm cơ tạo nên vẻ đẹp sexy cho cơ thể nam giới và nữ giới. Để có được nhóm cơ này, bạn cần luyện tập khá vất vả nhưng thành quả thu được sẽ khiến bạn phải tự hào. 5 bài tập cơ bụng dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đường V-cut gợi cảm mà bạn hằng khao khát.

Đường V-cut là gì ?

5 bài tập cơ bụng để có được đường V-cut gợi cảm

1. Vặn người trên ghế dốc

Với bài tập này, bạn sẽ sử dụng ghế dốc. Đầu tiên, hãy ngồi lên ghế dốc, hai tay nắm tạ. Tiếp theo, tay vẫn nắm tạ và bạn xoay người sang hai bên với tốc độ thật chậm. Chú ý luôn giữ cho tạ ở trước ngực, tránh tình trạng người xoay trước tạ xoay sau hoặc ngược lại.

Bài tập cơ bụng vặn người trên ghế dốc

2. Gập bụng trên ghế dốc

Bạn sử dụng loại ghế dốc trong phòng tập và thực hiện như sau: Bạn ngồi lên ghế. Trước khi tập, bạn dùng hai chân kẹp lấy tạ và ngửa mũi chân lên.

Chú ý là bạn phải khép hai đầu gối lại, ngửa mũi chân lên và không duỗi hẳn chân ra để giữ cho tạ cố định và không rơi vào người.

Sau đó, bạn thực hiện đưa chân lên và hạ chân xuống như hình dưới đây. Chú ý là khi đưa lên, bạn có thể thực hiện nhanh nhưng khi đưa xuống, bạn phải làm thật từ từ. Khi mới tập thì bạn chỉ nên sử dụng mức tạ nhẹ nhất rồi nâng dần lên.

Bạn cũng không nên giơ chân cao quá bởi như vậy sẽ khiến tạ dễ rơi vào mặt. Hơn nữa, nếu giơ chân cao quá ngực thì áp lực của tạ lên bụng sẽ giảm đi và bài tập cơ bụng không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bài tập gập bụng trên ghế dốc

3. Tập cơ liên sườn trên ghế dốc

Đây là một bài tập nâng cao so với bài tập bụng trên. Cách tập cũng tương tự, có điều khi nâng chân lên thì bạn xoay hông sang hai bên.

Lưu ý là khi co chân lên thì hông cũng xoay theo đồng thời.

Bài tập cơ liên sườn trên ghế dốc

4. Cần gạt nước trên ghế

Với bài tập này, bạn cần sự hỗ trợ của ghế và tạ đòn.

Bạn nằm trên ghế, hai tay bám vào thành tạ, hai chân duỗi ra hơi gập một chút. Sau đó, bạn từ từ xoay hông về hai bên, đồng thời vẫn giữ cố định phần người phía trên.

Nếu muốn, bạn cũng có thể thêm tạ vào hai bên thành để đạt được hiệu quả nhanh hơn.

Cần gạt nước trên ghế

5. Treo người, co chân với tạ

Với bài tập cơ bụng treo người, co chân có sử dụng tạ, bạn nên nhờ ai đó đặt tạ vào chân mình hoặc đặt tạ lên ghế và dùng chân quặp chặt.

Tiếp hai, bạn bám hai tay vào xà và đu người lên, chân vẫn quặp chặt tạ, đồng thời nhấc hẳn mông lên như hình dưới đây. Chú ý là bạn phải nâng mông lên thì mới tập vào nhóm cơ bụng, nếu chỉ nâng chân mà không nâng mông thì bạn đã tập vào nhóm cơ khác.

Bài tập treo người, co chân với tạ

Trên đây là các bài tập cơ bụng giúp bạn có được đường V-cut gợi cảm. Để đạt được kết quả nhanh chóng, bạn nên luyện tập đều đặn, đảm bảo lượng mỡ nhỏ hơn 9% và kết hợp cùng chế độ ăn uống hợp lý.

Cơ bụng 6 múi V- cut chuẩn với bài tập bụng dưới và cơ liên sườn

Ngoài ra, bạn cũng nên bổ sung thêm tạ vào để nhanh chóng phát triển được nhóm cơ bụng hoặc tham khảo thêm các thông tin về tập thể hình tại đây.Chúc bạn thành công và sớm có được thân hình như ý muốn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.