Take a fresh look at your lifestyle.

Tổng hợp những bài tập giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho bạn gái

Vai to và thô là điều không mong muốn với bất kì chị em nào. Nhưng làm sao để “thu nhỏ” số đo của bờ vai thì không phải ai cũng biết cách.Các bài tập giúp giảm mỡ vùng bắp tay và vai dưới đây sẽ giúp chị em có được bờ vai nhỏ nhắn và thon thả gọn gàng.

Nhiều chị em giảm béo thường chỉ quan tâm đến các bài tập giảm mỡ bụng, chân tay, hay toàn thân, ít quan tâm đến các động tác ở vai bắp tay. Bạn cần chú ý đến cách giảm béo ở vai và bắp tay để thân hình thon gọn. Việc giảm béo cánh tay là việc đầu tiên cần làm khi bạn bắt đầu giảm cân toàn cơ thể. Hãy cùng WOMANTODAY tham khảo qua tất cả những bài tập giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho chị em phụ nữ bạn nhé !

bài tập giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho bạn gái
bài tập giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho bạn gái

Những bài tập giảm mỡ cánh tay tốt nhất dành cho bạn gái

1.Bài tập giảm béo vùng vai và cánh tay cơ bản

Hình ảnh bài tập giảm mỡ vùng cánh tay bài tập 1

Đứng thẳng, 2 tay gập ở phần khuỷu 90 độ. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên dưới.Đồng thời bạn cũng đổi chéo chân liên tục. Lặp lại động tác trên 15 lần.

Hình ảnh bài tập giảm mỡ vùng cánh tay bài tập 2

Đứng thẳng với 2 tay dơ thấp sang hai bên. Một chân đứng thẳng, 1 chân gặp chéo sang ở đầu gối. Bắt đầu xoay hông sang trái, phải đồng thời xen kẽ 2 chân trong khi 2 tay giữ nguyên. Lặp lại động tác trên 15 lần.

Đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 bàn tay chạm nhau ở mặt sau. Người hơi cúi xuống, vai thả lỏng và để thấp hơn cơ thể. Bắt đầu đưa 2 tay sang 2 bên, bàn tay xòe ra, mở rộng vai. Lặp lại động tác trên 15 lần. Hãy thực hiện bài tập giảm mỡ cánh tay này để có được một body như ý nhé.

2.4 động tác giúp vai thon gọn

1. Chống đẩy trên tường

Đứng thẳng người song song với tường, mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai. Hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý phần khuỷu tay của bạn không chạm vào tường.

Chống đẩy trên tường

Bạn cũng có thể chống đẩy dưới mặt sàn cũng có tác dụng tương tự. Bạn làm như vậy khoảng 15-20 nhịp và làm 2-3 lần mỗi ngày. Nếu có gương to thì hãy tập động tác này trước gương để đảm bảo động tác thật chuẩn xác nhé.

2. Di chuyển trên ghế

Dùng một chiếc ghế dài, ngồi lên cạnh của chiếc ghế, đầu gối gập một góc 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Từ từ nâng phía sau (phần hông) ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và từ từ gập bàn chân và khuỷu tay để giữ cơ thể và sau đó trở về vị trí ban đầu. Để nâng cao bài tập, khi di chuyển người thấp xuống, bạn có thể giữ thẳng chân ra phía trước.

Di chuyển trên ghế

3. Nâng tay với tạ

Cách 1:

Giữ tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu. Hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện. Lặp lại ba động tác trên để hoàn tất di chuyển với bài tập giảm mỡ vùng cánh tay.

Cách 2:

Tập lần lượt, liên tục các động tác sau đây. Lặp lại một vòng các động tác và nghỉ 1 phút giữa 2 vòng. Thực hiện đều đặn 4-6 lần/tuần để đạt hiệu quả cao nhất.

Đứng giơ tay chữ V. Hai tay cầm tạ và đứng ở tư thế hai chân dang rộng bằng vai, hai cánh tay duỗi thẳng đặt bên hông, lòng bàn tay hướng vào trong. Nâng tạ theo đường chéo trước ngực sao cho hai cánh tay tạo thành hình chữ V cho đến khi cánh tay song song với sàn nhà. Giữ yên trong 1 giây sau đó trở lại tư thế đứng ban đầu. Lặp lại động tác 12-15 lần.

Ép vai giữ tạ cao hơn vai một chút, hai lòng bàn tay hướng vào nhau, đứng ở tư thế hai chân dang rộng bằng vai, đầu gối khuỵu nhẹ. Nâng tạ đến khi hai cánh tay vươn thẳng qua đầu. Giữ tư thế này trong 1 giây sau đó hạ quả tạ về ngang vai như lúc đầu trong 3 giây. Thực hiện 6-8 lần.

4. Xoay cơ tam đầu (cơ tam đầu chính là bắp thịt to ở đằng sau của phần trên cánh tay)

Đứng ở tư thế cong đầu gối và ngả người nhẹ về phía trước với tạ trong hai bàn tay. Gập khuỷu tay phải để nâng tạ lên ngang hông, sao cho phần trên của cánh tay song song với sàn nhà. Đưa cẳng tay phải về phía sau và trong khi duỗi thẳng tay, hãy dịch chuyển sao cho lòng bàn tay hướng lên phía trần nhà.

Xoay bàn tay trở lại vị trí hướng vào trong cơ thể và đưa cánh tay về tư thế gập như ban đầu. Thực hiện 12-15 lần cho mỗi cánh tay.

Ngoài ra bạn củng có thể tham khảo thêm các sản phẩm giảm cân như Viên uống giảm cân Bio Healthy Slim 360 hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.Bio Healthy Slim 360 là sản phẩm giảm cân được sản xuất tại nhà máy thực phẩm chức năng B-Foods thuộc Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Biocosmetics.Bio Healthy Slim 360 được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay và được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: Sâm Ấn độ, Quế, trà xanh, cà phê xanh… rất tốt và an toàn cho cơ thể

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.