Take a fresh look at your lifestyle.

Cách đốt phong lông xả xui như thế nào mới đúng và hiệu quả ?

Đốt vía hay còn gọi là đốt phong lông xả xui chúng ta vẫn thường hay bắt gặp trong cuộc sống hàng ngày đặc biệt là những lúc buôn bán ế ẩm …. chúng ta thường hay thấy cảnh đốt phong lông xả xui vậy cách đốt phong lông (đốt vía) xả xui làm như thế nào cho đúng để nhanh chóng xua đuổi vận đen, rước điều lành về.

Cách đốt phong lông xả xui như thế nào mới đúng và hiệu quả ?
Cách đốt phong lông xả xui như thế nào mới đúng và hiệu quả ?

Có lẽ chúng ta thường nghe thấy và bắt gặp những trường hợp gọi là đốt phong lông. Vậy vì sao phải đốt phong lông, khi nào thì cần phải đốt phong lông hay cách đốt phong lông xả xui như nào,… luôn là những câu hỏi mà rất nhiều người luôn tò mò muốn biết. Để có thể giải đáp được những thắc mắc có liên quan đến đốt phong lông của mình, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây của WOMANTODAY chúng tôi nhé.

Cách đốt phong lông xả xui như thế nào mới đúng và hiệu quả ?

1./Đốt phong long theo quan niệm của người Việt

Người Việt Nam nói riêng và người châu Á có nền văn hóa đậm chất phương Đông nói chung đều có những tín ngưỡng rất đa dạng, đặc sắc. Đốt vía (đốt phong long) là một trong những nét văn hóa tín ngưỡng được duy trì lâu đời tại Việt Nam.

Người ta quan niệm rằng con người có hồn và vía đi theo, nếu như là đàn ông thì có ba hồn bảy vía, còn với phụ nữ thì cũng có ba hồn nhưng chín vía. Ngoài ra, vía cũng được “phân loại” theo từng người, có người nặng vía, có người lại nhẹ vía. Có người vía lành, có người vía dữ.

Trong các loại vía kể trên, người nhẹ vía được cho là có vía lành, thường sẽ mang đến vận may và tài lộc cho người khác. Ngược lại, với những người nặng vía hơn thì bị cho là vía dữ, có khả năng mang đến nguồn năng lượng tiêu cực, vận đen cho người khác.

Do đó, đốt vía được sinh ra để giải trừ những điều xui xẻo mà người vía không tốt đem đến hoặc xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ẩn náu xung quanh gây ra vận hạn chẳng lành cho chủ nhân.

2./Vì sao phải thực hiện đốt phong lông

Theo quan niệm của rất nhiều mọi người, thì phong lông là luồng khí xấu, không tốt lành, do chính tử khí ví dụ như: luồng không khí, vi khuẩn tỏa ra khi phụ nữ phá thai, hư thai, sinh con hay khi có xác chết,… sinh ra. Hay luồng khí này cũng có thể được sinh ra nếu như bạn hay người trong gia đình đi viếng đám ma, gặp những người đang bị hơi Phong lông nặng,…. Tất cả những điều này sẽ dẫn đến kết quả không mấy tốt đẹp, đó có thể là: khó chịu trong người, hay gây gổ, lục đục trong gia đình, nếu như trong gia đình có xảy ra chuyện thì thường sẽ bị xui xẻo, vì thế mà việc buôn bán sẽ bị ế ẩm, việc làm ăn sẽ bị trì trệ,….

Và đây chính là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên đốt phong lông để xả xui. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện hàng loạt những loại thuốc đốt phong lông và được quảng cáo là dùng để xả xui, tuy nhiên tác dụng và hiệu quả mà chúng mang lại có khi chỉ dừng lại ở con số 0. Chính vì thế, nếu như muốn đốt phong lông, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ kể tránh tiền mất mà tật vẫn mang nhé.

4./Những trường hợp nên đốt phong lông xả xui

Nếu như bạn gặp một trong những trường hợp sau đây, thì bạn nên tìm hiểu về cách đốt phong lông xả xui để giải đen cho mình nhé.

  • Sau khi đi viếng đám ma về, trước khi vào nhà thì bạn nên đốt phong lông, hoặc bạn cũng có thể đốt 1 tờ giấy báo sau đó bước qua trước khi vào nhà cũng được.
  • Bạn nghi ngờ có người vừa đi viếng đám ma, hay phụ nữ phá thai, hư thai… ghé vào nhà bạn.
  • Liên tục không gặp may mắn, hay gặp xui xẻo trong công việc làm ăn cũng như trong đời sống hàng ngày.
  • Gặp phải người đang mắc hơi Phong lông nặng.
  • Trong gia đình hay gây gổ, lục đục, công việc không xuôn sẻ, buôn bán ế ẩm, làm việc gì cũng thất bại, không thành công.
  • Khi tậu xe mới hoặc mua nhà mới cũng nên đốt phong lông.

5./Cách đốt phong lông xả xui đúng cách nhất

Đốt phong lông hay dân gian còn gọi nó là đốt vía thì cũng cần phải thực hiện theo đúng trình tự thì mới có thể đuổi được hết xui xẻo, tai ương. Cách đốt như sau: bạn sử dụng bật lửa đốt một tờ giấy hoặc báo khổ lớn rồi hơ xung quanh nhà, đặc biệt nên hơ thật kỹ vào những ngóc ngách ẩm thấp, tối tăm để loại bỏ hoàn toàn năng lượng tiêu cực nhé.

Cách đốt phong lông xả xui đúng cách nhất
Cách đốt phong lông xả xui đúng cách nhất

Lưu ý khi đốt phong lông, miệng cần nhẩm khấn như sau: “Ba hồn bảy vía, ba hồn chín vía ở đây, vía lành ở lại, vía dữ mời đi” để có thể xua đuổi những điều đen đủi và xua đổi tà ma nhé.

Nếu như bạn đang kinh doanh, buôn bán, nếu như người khách mở hàng lại không mua thì bạn cũng có thể đốt phong lông để giải xui để ngày đó có thể buôn may, bán đắt nhé. Sau khi vị khách đó ra khỏi cửa hàng, bạn hãy đốt một tờ giấy rồi hơ qua hơ lại trước cửa hàng, nếu khách là nam thì hơ 7 lần, còn nếu khác là nữ thì hơ 9 lần.

Hy vọng với bài viết trên đây của chúng tôi, bạn không chỉ cần biết vì sao phải đốt phong lông mà bạn còn biết cách đốt phong lông xả xui sao cho đúng cách nhất.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.