Take a fresh look at your lifestyle.

Câu chuyện với nghề Streamer của chàng trai Ốc Vô Địch

Có thể nói, năm 2018 là năm bùng nổ, phát triển mạnh mẽ của nghề Streamer tại thị trường Việt Nam và có nhiều tên tuổi cá nhân nổi lên. Với niềm đam mê, Ốc Vô Địch đã ghi tên mình trên bảng danh sách vàng của làng Streamer Việt Nam .

Streamer Ốc Vô Địch

Trần Đức Huy ( nick name : Ốc Vô Địch ) là một chàng trai 26 tuổi, có niềm đam mê với ngành Streamer. Anh là sinh ra ở Quảng Nam, hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Ốc là một người có tính hài hước, vui vẻ,hay tạo ra tiếng cười ở những buổi stream của mình và được nhiều người quý mến , thích thú .

Streamer Ốc Vô Địch
Streamer Ốc Vô Địch

Con đường sự nghiệp của Streamer Trần Đức Huy

Công việc Streamer, Youtuber của anh bắt đầu từ năm 2018. Đây năm nhảy vọt, phát triển mạnh mẽ của ngành Streamer. Với ý chí quyết tâm giành cho được các giải cao, đi vào các vòng trong của một số giải đấu do PUBG Corp tổ chức , Ốc không ngừng cố gắng, luyện tập, training với RM5S . Và rồi anh cũng đã nhận được phần thưởng xứng đáng, đó chính là những trận thi đấu.

Con đường sự nghiệp của Streamer Trần Đức Huy
Con đường sự nghiệp của Streamer Trần Đức Huy

Ốc đã giành được nhiều thành tích hết sức thuyết phục như các top 1, top 2, top 3, top 4 liên tiếp các giải thi đấu khiến cho mọi người xung quanh khâm phục. Cộng thêm, Ốc nhận được sự ủng hộ, khích lệ tinh thần của gia đình, bạn bè và các fan hâm mộ như đã tiếp thêm sức mạnh giúp anh mạnh mẽ hơn.

Hiện tại anh đang tập trung rèn luyện kỹ năng để chuẩn bị thật tốt để giành giải Đấu Trường Danh Vọng của Vietnam Divine Language của giải thi đấu Predator League 2019. Mong rằng trong đợt thi đấu tới, Ốc sẽ thể hiện được hết khả năng của mình, cho cổ động viên chứng kiến những pha ghi bàn bốc lửa, đem vinh quang về cho nước nhà và chinh phục được ước mơ, đam mê của mình.

Bạn có phải là một người yêu thích nghề streamer ? Bạn đang muốn theo đuổi nghề Streamer nhưng chưa có kinh nghiệm ?

Thành tích của Ốc Vô Địch 

  • Top 2 MSI MGA Championship
  • Top 1 NA cupTop 1 Aorus PUBG Championship season 1
  • Top 2 Aorus PUBG Championship season 2
  • Top 2 Vietnam Pro Team ss3
  • Top 4 Computer ArenaTop 2 Viruss Championship
  • Top 4 VietNam Masters Championship
  • Top 2 Divine Invitational #9
  • Top 3 JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018.

Thông tin liên hệ với Streamer Trần Đức Huy:

  • Link fanpage facebook: https://www.facebook.com/ocdayngu
  • Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXYOg3FzZBLJia_dTfWI8Fg

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.