Take a fresh look at your lifestyle.

Cô gái từng mặc cảm về cơ thể gầy gò lột xác xinh đẹp và nóng bỏng

Nhìn thân hình sexy vòng nào ra vòng đó của Trần Huyền Trang ít ai có thể ngờ được trước đây cô nàng từng tự ti về cơ thể gầy gò của mình. Hãy cùng WOMANTDAY khám phá bí quyết lột xác của cô ấy bạn nhé 

Cô gái trẻ Trần Huyền Trang hiện đang làm kinh doanh tại Hà Nội. Hai năm trước, Trang tìm đến gym với nỗi mặc cảm về cơ thể gầy gò. Lúc ấy cô chỉ nặng hơn 40kg trong khi chiều cao là 1m60. Đặc biệt, cô bị đau dạ dày nên cân nặng cứ trượt dốc không phanh.

Ngày đầu đến phòng gym Trang khá gầy
Ngày đầu đến phòng gym Trang khá gầy. Ảnh: NVCC

Những ngày đầu đến phòng tập, lạ lẫm, bỡ ngỡ, không quen ai và đó cũng lần đầu tiên Trang biết đến tạ và các loại máy tập. Thêm vào đó, nhìn những bạn nữ body chuẩn trong phòng gym Trang càng tự ti hơn về ngoài hình của mình. Cô thu mình lại, cứ loanh quanh tập linh tinh. Một hai tuần đầu trôi qua, không nhận thấy sự thay đổi gì trên cơ thể khiến Trang nản lòng.

Cô gái này từng mặc cảm về thân hình gầy gò
Cô gái này từng mặc cảm về thân hình gầy gò. Ảnh: NVCC
Cô tìm đến gym để tìm lại sự tự tin.
Cô tìm đến gym để tìm lại sự tự tin. Ảnh: NVCC
Gym cùng với sự cố gắng nỗ lực bền bỉ đã đem lại sự thay đổi lớn cho Trang.
Gym cùng với sự cố gắng nỗ lực bền bỉ đã đem lại sự thay đổi lớn cho Trang. Ảnh: NVCC

“Lúc ấy mình đã suy nghĩ rất nhiều, mình đến phòng tập không phải để tự ti về bản thân mà để tìm lại sự tự tin”, Trang tâm sự. Cô mày mò trên mạng rồi chủ động làm quen với các anh chị trong phòng tập để học hỏi kinh nghiệm. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của họ, Trang đã vượt qua được thời kỳ bắt đầu đầy khó khăn và thử thách.

Sau hai năm miệt mài, Trang đã sở hữu số đo ba vòng khá hoàn hảo.
Sau hai năm miệt mài, Trang đã sở hữu số đo ba vòng khá hoàn hảo. Ảnh: NVCC
Trang luôn nôi dưỡng động lực cho bản thân.
Trang luôn nôi dưỡng động lực cho bản thân. Ảnh: NVCC

Lịch tập của Trang là, thứ 2 tập chân và các bài tập cho đùi trước, thứ 3 tập ngực, vai và tay sau, thứ 4 tập chân và các bài tập cho đùi sau với mông, thứ 5 tập lưng xô, thứ 6 tập cadio.

Trang chia sẻ, chế độ ăn của cô rất đơn giản. Cô không ăn đồ dầu mỡ, đồ ăn nhanh, hạn chế tối đa đồ ngọt và nước ngọt có gas… Ăn những đồ tốt cho tập luyện, rau củ quả, thịt bò, thịt gà, tôm cá… Đặc biệt cô không phải kiêng khem gì cả, nó tạo thành thói quen cho bản thân, với dạ dày của mình.

(Ảnh: NVCC)
Một bữa ăn của Trang.
Một bữa ăn của Trang. Ảnh: NVCC

Những cố gắng, kiên trì, bền bỉ của Trang trong suốt hai năm qua đã gặt hái được thành quả, đó là số đo cơ thể khá hoàn hảo 82-65-94cm. Khi được hỏi đã hài lòng với thân hình hiện tại chưa, Trang nói: “Biết thế nào là hài lòng chứ. Cứ lấy đó làm động lực cố gắng vượt qua chính mình thôi”.

Với Trang bí quyết lớn nhất đó là phải luôn nuôi dưỡng động lực cho bản thân. “Không bao giờ được đối xử tồi tệ với chính bản thân mình dù là chưa hay đã lập gia đình. Phụ nữ trước tiên phải đẹp cho chính mình và không thể xấu trước người yêu và chồng được”, Trang tâm sự.

Trang cũng chia sẻ thêm, hiện tại cô đang kinh doanh đồ tập gym cho nữ, đó cũng là động lực để cô luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. “Mình mặc đồ đẹp thì khách mới mua hàng chứ”, cô vui vẻ.

Theo Đời sống & Pháp lý

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.