Take a fresh look at your lifestyle.

Cover Fake love của BTS Linh Ka nhận đủ gạch đá của fan Kpop

Mới đây Linh Ka tung MV mang tên cover hit của BTS – Fake love ăn theo ca khúc đang làm sóng gió trên thị trường âm nhạc thế giới . Thật bất ngờ chỉ sau 7 giời MV nhận về hơn 70.000 dislike, gấp 7 lần số lượng like.

Sau màng teaser nhá hàng tối ngày 12/7 Link Ka đã chính thức cho ra mắt MV cover Fake love của BTS. Tính đến thời điểm hiện tại, MV này đã thu về hơn 400.000 view, 73.000 dislike và 10.000 like. Bên dưới MV có đến hơn 23.000 bình luận, nhưng đáng tiếc thay bình luận khen thì kiếm mỏi mắt mới thấy, còn bình luận chê bai thì “nhiều không đếm xuể”.

Đa số đều cho rằng, về phần hình ảnh Linh Ka đã làm khá tốt từ bối cảnh đến tạo hình nhân vật. Tuy nhiên phần cốt chuyện thì chẳng liên quan đến nội dung bài hát và phần hát thì “khó lòng ngấm nổi”. Dạo quanh phần bình luận, đa số đều cho rằng giọng Linh Ka yếu, hát không rõ lời hơn nữa giọng hát trong bản thu bị chỉnh quá nhiều khiến mọi thứ trở nên gượng gạo và khá mệt khi nghe.

Tạo hình xinh xắn của Linh Ka trong MV cover Fake Love nhận được khá nhiều lời khen, tuy nhiên diễn xuất của cô nàng thì bị chê không thương tiếc

“Có đứa nào sau khi nghe xong bản cover phải đi nghe lại bản gốc để “rửa tai” giống mình không? Không quá ghét cũng không thích nhưng nghe Linh Ka hát live mấy lần, giọng này quá ảo, không chân thức một chút nào”, tài khoản H.H.Y bày tỏ quan điểm.

Nói không phải khen chứ bạn Linh Ka đã rất thành công trong việc phá hỏng bài hát này.” – tài khoản D.H bình luận.

Linh ka ơi, phá hết bài các ca sĩ Việt bây giờ lại đến các anh cũng không tha. Làm ơn đừng phá hoại các bài của những ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng. ARMY như mình quá phẫn khi nghe. Thật sự ARMY như mình không thể chịu được khi nghe thấy bài này.” – M.C bức xúc.

Bên cạnh đó, khá nhiều bình luận đùa rằng “hy vọng Linh Ka không cover Chạy ngay đi của Sơn Tùng” hay “Hãy tha cho Chạy ngay đi của Sơn Tùng nha Linh Ka”.

Bên cạnh giọng hát nhận nhiều chỉ trích, diễn xuất của Linh Ka cũng là đề tài được bàn tán nhộn dịp. Dù Linh Ka đã rất cố gắng để diễn tả cảm xúc nhưng lớp trang điểm dày khiến khuôn mặt của cô nàng khá đơ, những góc máy quay cận cũng phản tác dụng khi tố cáo gương mặt biểu cảm kém của cô nàng.

Vòng một đầy đặn của Linh Ka cũng là chủ đề được khá nhiều người để ý

Ngoài ra, câu chuyện vòng một của Linh Ka bỗng chốc phổng phao cũng khiến nhiều cư dân mạng tò mò.

Mới im ắng được một thời gian ngắn, mà vòng 1 của Linh Ka đã phổng phao đến thế này? Linh Ka trưởng thành thế này chẳng phải nhanh quá hay sao?”, một tài khoản bình luận.

Thế nhưng nhiều người cho rằng, mặc váy như vậy việc “độn vòng 1” là chuyện hết sức bình thường.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.