Take a fresh look at your lifestyle.

1001 Cửa Hàng Website Bán Dụng Cụ Nguyên Liệu Làm Bánh Ở TpHCM

Ngày nay nhu cầu tự nấu ăn hay tự tay làm các món ăn vặt tại nhà dường như đang là trào lưu rất hot hiện nay bạn có thể tự tay mình làm ra những món bánh ngon không thua kém gì ngoài tiệm để dành tặng cho người thân bạn bè gia đình trong những ngày đặc biệt hay những lúc gia đình sum họp.

1001 Cửa Hàng Website Bán Dụng Cụ Nguyên Liệu Làm Bánh Ở TpHCM
1001 Cửa Hàng Website Bán Dụng Cụ Nguyên Liệu Làm Bánh Ở TpHCM

Tuy nhiên rất nhiều người lại không biết mua dụng cụ và nguyên liệu làm bánh ở đâu và đây cũng là một trong những câu hỏi mà WOMANTODAY nhận được rất nhiều từ phía độc giả do đó mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn danh sách những cửa hàng website bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh tại khu vực Tp-HCM nhé niếu các bạn độc giả muốn tìm cửa hàng website bán dụng cụ và nguyên liệu làm bánh tại khu vực Hà Nội thì tham khảo tại đây nhé !

1. Cửa hàng Phương Hà

Chi nhánh 1:

Địa Chỉ: 58 Hàm Nghi, Q1 – Điện Thoại: 08.3914.1318 – 08.3824.1423

Nằm trên mặt tiền đường Quận 1, là một trong những cửa hàng mà Cooky rất thường xuyên đến mua, bởi nguyên vật liệu đa dạng phong phú cho tất cả các mặt hàng từ Á sang Âu. Phục vụ của nhân viên thì cực chu đáo nhé.

Chuyên bán: Từ chuyên dùng, cơ bản cho đến những nguyên vật liệu rất nhỏ nhặt như whipping cream, phô mai, bơ, ô liu, đế bánh pizza và cả dụng cụ làm bánh như phới, khuôn cupcake, khay…Ở đây còn bán các mặt hàng nước ngoài, đặc biệt là sữa bột. Cửa hàng cực đông khách, nhưng các bạn cứ yên tâm là sẽ có nhân viên hướng dẫn rất lịch sự và nhiệt tình nhé.

Chi nhánh 2:

Địa chỉ: 48 – 50 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1 (Góc Pasteur) – Điện Thoại: 08.3821.1014
So với Chi nhánh 1, thì Chi nhánh 2 của Phương Hà có mặt bằng và không gian rất rộng rãi. Rất thoải mái cho các bạn đến mua sắm và lựa chọn mua hàng.

Chuyên bán: Chuyên mua bán sỉ và lẻ các dụng cụ, nguyên vật liệu làm bánh khuôn, bột, kem, kẹo trang trí, khay nướng, đồ hộp, bánh kẹo, chocolate, thực phẩm, gia vị cho nhà hàng khách sạn…Phục vụ chi nhánh 2 vẫn nhiệt tình như chi nhánh 1 nhé. Mọi người cứ yên tâm về mặt hàng và chất lượng phục vụ.

2. Cửa hàng Cường Dung

Địa chỉ: Số 114 Cống Quỳnh – P. Phạm Ngũ Lão. Quận 1 – Điện Thoại: 08.38377.462

Chuyên bán: Topping, whipping, cream cheese, cheese, Syrup, Bột, Gia vị khô. Cooky thường mua ở đây, nhân viên khá nhiệt tình… các nguyên liệu làm bánh kem bao gồm cả hàng trong nước và nước ngoài.

3. Cửa hàng Lan Trinh

Địa Chỉ:

 • Số 52 – Hàm Nghi – Quận 1
 • Số 57 – 59 CMT8, Q.1 – Điện Thoại: 08-38224471 – Đối diện xéo sân khấu ca nhạc Trống Đồng đường CMT8

Chuyên bán: Whipping, cream cheese, bơ, cheese các loại, đế bánh pizza và cả dụng cụ làm bánh như phới, khuôn cupcake … các nguyên liệu bảo quản tốt, giá ổn.

4. Cửa hàng Hớn Phong

Địa chỉ: Số 1175 đường 3 tháng 2. Phường 6. Q11.

Chuyên bán: Bán các nguyên phụ liệu làm bánh ngoại nhập. Đặc biệt có các vật liệu dùng đến làm bánh như socola, màu thực phẩm, mứt, jelly, hộp đựng bánh kem, khuôn, dao, máy nhào bột…Giá đã được niên yết trên mỗi sản phẩm nên tiện lựa chọn để mua hàng.

5. Nhà văn hóa phụ nữ

Địa chỉ: 188 – 192 – 194 Lý Chính Thắng, P9, Q3.

Nhà văn hóa phụ nữ
Nhà văn hóa phụ nữ

Chuyên bán: NVH chuyên mở các lớp dạy nấu ăn, làm bánh… nên có bán sẵn dụng cụ cho học viên. Tùy vào môn học mà vật liệu có sự thay đổi, nhưng sẽ rất tiện lợi cho những bạn muốn học làm bánh vì bán trọn bộ. Ví dụ như bạn muốn bắt bánh kem sẽ có bộ sản phẩm gồm khuôn, phới, đui bắt bông kem…

6. An Nam Gourmet Shop

Địa chỉ: Số 16 – 18 Hai Bà Trưng, Q1 – Điện thoại: 08.83 8229 332.

An Nam Gourmet Shop
An Nam Gourmet Shop

Chuyên bán: Bán các loại gia vị ngoại nhập, các loại đậu, hạt hiếm, quả vani…

7. Sạp 1015 – Kim Trâm

Địa chỉ: Chợ Bến Thành – Điện thoại: 08. 3520.1319 – 08.3920.2841

Sạp 1015 - Kim Trâm
Sạp 1015 – Kim Trâm

Chuyên bán: Các thể loại khuôn và dụng cụ làm bánh Âu – Á, hộp đựng bánh kem, không cần trả giá tuy nhiên nếu là khách quen thì sẽ được bán với giá ưu đãi đó.

8. Sạp Châu Út Muội

Địa chỉ: Sạp số 807 – Trong lòng Chợ Bến Thành.

Sạp Châu Út Muội
Sạp Châu Út Muội

Chuyên bán: Bán các loại khuôn và dụng cụ làm bánh từ Á sang Âu. Có các loại hộp to nhỏ các cỡ để đựng bánh. Giá cả mềm hơn những chỗ khác. Tuy nhiên nên cân nhắc kĩ chất lượng trước khi mua các món sau :bơ, cream cheese, topping… những món cần bảo quản lạnh vì trong chợ ko có tủ lạnh để bảo quản tốt đâu. Bên sạp Thịnh mà mua nhiều thì được giảm giá.

9. Sạp Thịnh

Trước đây sạp này nằm cạnh sạp Châu Út Muội trong lồng chợ bến thành nhưng hiện tại đã chuyển về Lê Thánh Tôn.

Sạp Thịnh
Sạp Thịnh

Địa chỉ: Hẻm kế bên Tokyo Deli – Số 240 Lê Thánh Tôn. Hẻm nhỏ dễ bị bỏ qua mấy bạn để ý kĩ nha, vào hẻm là thấy chữ Thịnh thật to luôn.

Chuyên bán: Nguyên liệu làm bánh khay khuôn, hạnh nhân, bột cacao, vanilla essence, men làm bánh mì, gelatine,… giá tốt.

10. Sạp Anh Hai

Địa chỉ: Chợ Bến Thành- Sạp Người Ấn Độ – Sạp số 915 – 917- 919.

Sạp Anh Hai
Sạp Anh Hai

Chuyên bán: Bán rất đầy đủ các loại gia vị cari, các loại lá cỏ khô như oregano (làm pateso), bazil, thyme, bay leaf…làm sốt cà chua.

11. Tiệm bánh Khánh Hạnh

Địa chỉ: Sạp 347-348 Khu II A – Chợ Bà Chiểu – Điện thoại: ĐT: 083.803.1175 – 090.9988.151

Tiệm bánh Khánh Hạnh
Tiệm bánh Khánh Hạnh

Chuyên bán: Bán nguyên liệu, dụng cụ làm bánh, khuôn hộp, Bơ phe (Fresh Butter), kem sữa tươi Mỹ Giàn tầng, chưng bánh nhựa, sắt, bánh kem, bánh bông lan, ly kem, cốm màu trang trí đủ loại, bông đường Cacao, sữa bột, vani, tinh mùi Kem tươi trang trí kem (bông tuyết). Có bán nguyên liệu làm chè Khúc Bạch nha các bạn.

Đặc biệt: ở đây có nhận giao hàng tận nơi, tùy địa điểm cộng thêm tiền xăng, gần thì miễn phí

12. Sạp Nguyên Lợi

Địa chỉ: Trong lồng chợ Bình Tây

Sạp Nguyên LợiSạp Nguyên Lợi
Sạp Nguyên Lợi

Chuyên bán: Bán rất đầy đủ các dụng cụ trong làm bánh làm bếp ,giá lại rẻ vì bán sỉ mà, bác bán hàng rất hiền và dễ thương nhưng có điều tính tiền siêu chậm!

13. Unifood

Địa chỉ: 734 Nguyễn Trãi, Quận 5 – Điện thoại: 0973363793

Unifood
Unifood

Chuyên bán: Chỗ này chuyên đồ nhập, vô hơi bị mê nhưng giá hơi chát xí. Có bán đui bắt bông kem Đài Loan xài tạm ổn hơn đui chợ đểu tí. Có bán màu wilton mà màu thực phẩm nhập từ Đài Loan gì đó (chưa kiểm định nha^^. Mứt làm bánh, bơ, margarine, kem sữa, các loại men, hương liệu

14. Cửa hàng Hoa Thìn

Địa chỉ: 165 Nguyễn Phúc Nguyên, Q3.

Cửa hàng Hoa Thìn
Cửa hàng Hoa Thìn

Chuyên bán: Cửa hàng bán các loại chén dĩa gốm sứ (ramekin) giá hạt dẻ cho các bạn có nhu cầu nè. Nếu bạn nào cần khuôn sứ trắng để làm Creme Brulee thì mau mau đến đây nhé.

Ngoài ra còn có cửa hàng Thu Ba, từ Hoa Thìn chạy lên 1 tí là gặp, giá đã niêm yết trong mỗi sản phẩm nên ko cần trả giá và theo tớ thấy thì ở đây rẻ hơn khoảng 1k-2k so với các chỗ khác, những món nhỏ nhất cũng có hiệu in ở dưới đáy trong khi mấy chỗ khác bán bằng giá mà ko có hiệu đâu.

15. Cửa hàng Nhật Bản đồng giá Tokutokuya

Địa chỉ:

 • 206 Đường Pasteur, Q3. Tp hcm
 • 116 – 118 Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận.
Cửa hàng Nhật Bản đồng giá Tokutokuya
Cửa hàng Nhật Bản đồng giá Tokutokuya

Chuyên bán: Ngoài ra còn các cửa hàng tương tự như Daiso, Hachi Hachi… nhưng Cooky thấy Tokutokuya có nhiều dụng cụ làm bánh nhất. Ở đây chuyên các món đồng giá theo hệ thống cửa hàng Nhật Bản, bán những món rất linh tinh nhiều khi bạn không biết mua để làm gì nhưng kỳ thực rất hữu dụng cho người có nhu cầu. Bạn tha hồ mà tìm thấy các loại khuôn làm sushi, nướng bánh…

16. Cửa hàng Sanh Ký

Địa chỉ: 136 Lương Nhữ Học, P11, Q5 – Điện thoại: 08.3950.8693

Cửa hàng Sanh Ký
Cửa hàng Sanh Ký

Chuyên bán: Cửa hàng này chủ là người gốc Hoa nên nếu bạn muốn làm mấy món bánh hoa kiểu dimsum này kia thì chỗ này quá đúng ý bạn rồi đấy. Ở đây bán bột mì số 11 rất tốt để làm bánh mì, bột Hoa Hồng làm bánh bao đựng trong túi vải nhập từ Hồng Kông dùng loại này làm bánh bao trắng đẹp lắm, các loại bột làm bánh của người Hoa, mua bột ở đây về làm là chuẩn không cần chỉnh.

17. Công ty Entek

Địa chỉ: 160 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

Công ty Entek
Công ty Entek

Chuyên bán: Bán các loại khuôn silicon và máy móc trong ngành thực phẩm nhập khẩu, chủ yếu dùng trong kinh doanh, chứ dùng gia đình thì sang quá ^^. Cân nhắc trước khi đến nhé.

18. Cửa hàng Thu Trang

Địa chỉ: Đối diện chợ Phạm Văn Hai. QTân Bình (là tiệm cho thuê mâm quả cưới).

Cửa hàng Thu Trang
Cửa hàng Thu Trang

Chuyên bán: Bán topping, bơ phe, douiile, bột các loại…bên ngoài có sẵn bảng giá to đùng để tiện tham khảo, giá phải chăng.

19. Cửa hàng Bakerland

Địa chỉ: 27B Nguyễn Thông, quận 3, TP.HCM – ĐT: 08 39.302.562

Cửa hàng Bakerland
Cửa hàng Bakerland

Chuyên bán: Bán lẻ dụng cụ và nguyên vật liệu: Khay, khuôn, kẹo trang trí, tất cả các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh…

20. Siêu thị Metro

Địa chỉ:

 • Có 9 Siêu thị tại miền nam.
 • Tham khảo địa chỉ cụ thể ở đây: www.metro.com.vn
Siêu thị Metro
Siêu thị Metro

Chuyên bán: Bán sỉ và lẻ bơ, cheese các loại, cream cheese…bảo quản tốt.

21. Siêu thị Maximark

Địa chỉ: Số 3 đường Ba Tháng Hai, Q.10, TP.HCM – Điện Thoại: 08.3834.2002 – 08.383.56617

Siêu thị Maximark
Siêu thị Maximark

Chuyên bán: Ngoài những mặc hàng thông dụng, thực phẩm. Đặc biệt ở đây bán giấy nến hiệu Goodbake giá rẻ hơn so với các tiệm bên ngoài, ngoài ra còn có dừa sấy khô, các loại gia vị tốt hiệu Heinz, các loại bơ, cheese các loại…bảo quản tốt.

22. Shop đồng giá Hachi

Địa chỉ: Có 4 chi nhánh.

 • Chi nhánh 1: 173 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Chi nhánh 2: 127B – A5 Đinh Tiên Hoàng P. 3, Bình Thạnh (gần Co-op Mart)
 • Chi nhánh 3: 19 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4 (gần cầu Kênh Tẻ)
 • Chi nhánh 4: 224A Pasteur, P.6, Q.3, TPHCM – ĐT: (08) 38206 047
Shop đồng giá Hachi
Shop đồng giá Hachi

Chuyên bán: Bán các dụng cụ làm bánh ngoại nhập : dụng làm cơm vắt, sushi, các loại dao, các loại hộp nhựa, khuôn, cutter…

23. Cửa hàng Hùng Cường

Địa chỉ: 106 Hồ Tùng Mậu (Khu chợ Dân Sinh)

Cửa hàng Hùng Cường
Cửa hàng Hùng Cường

Chuyên bán: Bán máy móc làm bánh như máy đánh trứng, lò nướng … với giá khá rẻ.

24. Cửa hàng Tân Nhất Hương

Địa chỉ: 61A Trần Quang Diệu. Quận 3 – Tòa nhà Choy’s

Cửa hàng Tân Nhất Hương
Cửa hàng Tân Nhất Hương

Chuyên: Có đầy đủ các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh. Tầng 2 là bao bì, hộp các loại. Tầng 3 dụng cụ và nguyên liệu

25. Siêu thị Big C

Địa chỉ:

 • Có 7 Siêu Thị ở khu vực Hồ Chí Minh.
 • Tham khảo địa chỉ cụ thể tại đây: www.bigc.vn
Siêu thị Big C
Siêu thị Big C

Chuyên bán: Bán các loại bơ, phô mai lẻ với giá rẻ.

26. Cửa hàng Thái Hòa

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 60 Hàm Nghi, Q.1 – Điện Thoại: 090 937 92 93
 • Chi nhánh 2: 322 Nguyễn Tất Thành, Quận 4 – Điện Thoại: 090 937 92 93 – 08 3829.2135
Cửa hàng Thái Hòa
Cửa hàng Thái Hòa

Chuyên bán: Các loại topping, whipping, cream cheese. Các cửa hàng trên đường Hàm Nghi bán nguyên liệu khá đầy đủ nhưng giá hơi cao.

27. Cửa hàng Ngọc Thư

Địa chỉ: 246 CMT8. P10. Quận 3. TP HCM – (gần CLB Lan Anh và Ngã ba Hòa Hưng).
Điện thoại: 08 – 39.31.64.20 – Website: www.khuonbanh.com

Cửa hàng Ngọc Thư
Cửa hàng Ngọc Thư

Chuyên bán: Cửa hàng cung cấp sỉ & lẻ đầy đủ các loại khuôn và dụng cụ làm bánh, từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Cửa hàng nhận đặt hàng qua mạng hoặc điện thoại và giao hàng tận nơi. Hàng hóa luôn được bổ sung mới rất thường xuyên, trên trang web của cửa hàngcó lúc không cập nhật được kịp thời, nên tốt nhất là bạn nên ghé cửa hàng để tận mắt ngắm, nghía, sờ, chọn, lựa, kiểm tra, so sánh.

28. Cửa hàng Kim (Khánh Hạnh)

 • Địa chỉ: 43 Phó đức chính, P1, Quận Bình Thạnh, Tp Hcm
 • Điện thoại: 083.8434363 – 0908.566.827 – 0122.5678004
Cửa hàng Kim (Khánh Hạnh)
Cửa hàng Kim (Khánh Hạnh)

Chuyên bán: Tất tần tật về các nguyên vật liệu và dụng cụ làm bánh, từ bánh đơn giản đến bánh kem, các loại khuôn. Thường thấy các bạn bán sỉ nhỏ cũng đến đây mua về bán lại. Tiệm mặt bằng không quá lớn nhưng mặt hàng rất đa dạng. Nhất là giả cả rất mềm so với mặt bằng chung của các cửa hàng bán nguyên vật liệu khác. Mình thường mua bột phô mai và xí muội tại đây.

29. Sạp Chị Gái – Anh Tâm

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: Sạp 139 Khu II Chợ Bà Chiểu – Đường Bùi Hữu Nghĩa – Điện thoại: 08.38418.680.(Vissan 340 ngó qua – Hàng gạo đi vào bên phải)
 • Chi nhánh 2: Nhà 18B Nguyễn Thái Học, P1 (54 Vũ Tùng quẹo vô) – 0938.666.139 – 08.98415.804
Sạp Chị Gái - Anh Tâm
Sạp Chị Gái – Anh Tâm

Chuyên bán: Nguyên vật liệu làm bánh, pha chế giá rẻ. Ngoài ra, còn cung cấp và cho thuê mâm quả, trà bánh các loại cho đám hỏi đám cưới.

30. Cửa hàng Hoàn Cầu (Dành cho kinh doanh)

 • Địa chỉ: 1001 Trần Hưng Đạo. P5. Quận 5
 • Website: www.hoancau.com
Cửa hàng Hoàn Cầu (Dành cho kinh doanh)
Cửa hàng Hoàn Cầu (Dành cho kinh doanh)

Chuyên bán: Bán các loại máy móc thiết bị trong ngành thực phẩm, dây chuyền sản xuất máy to trong kinh doanh.

Trên đây là danh sách những cửa hàng website bán dụng cụ nguyên liệu làm bánh tại Tp-HCM mà trong thời gian qua Womantoday.net cập nhật được bạn nhé ngoài ra còn có rất nhiều cửa hàng khác tại Tp-HCm có bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh mà chúng tôi chưa cập nhật được niếu bạn đọc nào biết được cửa hàng nào tại Tp-HCm có bán nguyên liệu và dụng cụ làm bánh các bạn có thể để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.