Take a fresh look at your lifestyle.

6 dấu hiệu tố cáo phụ nữ đang cực kỳ ‘thiếu hơi đàn ông’

Bạn có biết không chỉ cần thông qua những biểu hiện mất ngủ, nổi nhiều mụn, thường mơ những giấc mơ nóng bỏng… đó điều là những minh chứng bạn là người phụ nữ đang cực kỳ ‘thiếu hơi đàn ông’ đấy . Hãy cùng WOMANTODAY tham khảo bạn nhé !

Những biểu hiện này đang “tố cáo” phụ nữ đang cực kỳ ‘thiếu hơi đàn ông’

6 dấu hiệu tố cáo phụ nữ đang đang cực kỳ ‘thiếu hơi đàn ông’

1.Nổi mụn nhiều

Progesterone được sản xuất ra trong lúc quan hệ tình dục sẽ giúp hạn chế mụn xuất hiện trên khuôn mặt người nữ. Ngoài ra, trong lúc hoạt động trên giường, ngực và đùi của các nàng cũng trở nên săn chắc hơn.

Nổi mụn nhiều là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang thiếu “chuyện ấy” – Ảnh: Internet

Vì thế, chị em phụ nữ sẽ thấy mặt mình nổi mụn nhiều hơn, đùi và vùng ngực nhão hơn trước nếu như chuyện “yêu” của bạn không được diễn ra đều đặn.

2.Mất ngủ triền miên

Hoạt động tình dục giúp cho cơ thể tiết ra oxytocin, đây là hormone giúp bạn dễ dàng có một giấc ngủ thoải mái, yên lành.

Tuy nhiên, nếu trong một thời gian dài không làm “điều đó” cùng đối tác, cánh chị em có thể gặp các vấn đề như mất ngủ, khó ngủ trong một thời gian dài.

3.Tính tình khó chịu, dễ cáu gắt

Đàn ông có một cơ chế hormone riêng biệt khiến họ không thể “nhịn” quan hệ trong 3 tuần. Trong khi phụ nữ có thể ngủ “chay” an toàn trong 2 tháng.

Không được “gần gũi” với người ấy có thể làm phụ nữ dễ nổi cáu hơn bình thường – Ảnh: Internet

Thế nhưng, việc thiếu “gần gũi” quá ngưỡng sẽ khiến phụ nữ có thể thay đổi tính nết, hay cáu gắt vô cớ làm ảnh hưởng không ít đến các mối quan hệ trong xã hội.

4.Trí nhớ “cá vàng”

Hoạt động phòng the đều đặn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu đi khắp cơ thể, đặc biệt là cung cấp đủ oxy giúp cho não hoạt động tốt.

Do đó, khi cảm thấy ngày càng có dấu hiệu có “trí nhớ cá vàng”, quên trước quên sau, chứng tỏ bạn đang thiếu sự gần gũi với đối tác trong phòng ngủ.

5.Cân nặng tăng “vù vù”

Đây được coi là dấu hiệu dễ thấy nhất ở những người phụ nữ “thiếu hơi đàn ông”.

Tăng cân là biểu hiện dễ thấy ở những phụ nữ thiếu “yêu” – Ảnh: Internet

Ngoài ra, thường xuyên hoạt động trên giường là một trong những biện pháp đốt cháy mỡ thừa một cách hiệu quả, nhất là với đa số chị em là dân văn phòng ít hoạt động như hiện nay. Vì thế, việc bỏ bê “bài tập” này sẽ khiến cho cân nặng của người nữ tăng lên liên tục và khó kiểm soát.

6.Những giấc mơ đêm “nóng bỏng”

Mọi người đều có những tưởng tượng hoặc giấc mơ về tình dục, đặc biệt là vào ban đêm hoặc khi có những kích thích. Nếu phụ nữ thường nghĩ về “nó” nhiều hơn bình thường và xuất hiện vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày thì đó là dấu hiệu rõ ràng minh chứng cơ thể của bạn đang khao khát “chuyện ấy”.

Những giấc mơ đêm “nóng bỏng”

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa – Nguồn : Internet

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.