Take a fresh look at your lifestyle.

Giật nháy mắt trái liên tục ở nam và nữ là điềm báo gì ? Xui hay hên theo từng khung giờ

Giật mắt trái liên tục là một biểu hiện rất bình thường đối với cơ thể con người nhưng dưới góc nhìn khoa học thì hiện tượng này kéo dài có thể là bạn đang mắt bệnh về mắt còn dưới góc độ tâm linh thì sao? giật mắt trái liên tục là xui hay hên ? Hãy cùng WOMANTODAY khám phá xem nhé !

Giật nháy mắt trái liên tục ở nam và nữ là điềm báo gì ?
Giật nháy mắt trái liên tục ở nam và nữ là điềm báo gì ?

Điềm báo giật mắt trái liên tục theo ngày 

 1. Giật mắt trái liên tục vào ngày Tý : có người nghĩ đến mình
 2. Nháy mắt trái liên tục vào ngày Ngày Sửu : có cãi nhau
 3. Giật mắt trái liên tục vàon ngày Dần : đề phòng có tranh luận
 4. Nháy mắt trái liên tục vào ngày Mão : có người nghĩ đến mình
 5. Giật mắt trái liên tục vào ngày Thìn :có người đang nghĩ đến.
 6. Nháy mắt trái liên tục vào ngày Tỵ :có cãi nhau.
 7. Giật mắt trái liên tục vào ngày Ngọ : có tranh cãi
 8. Nháy mắt trái liên tục vào ngày Mùi : có ăn uống. Bên phải,
 9. Giật mắt trái liên tục vào ngày Thân : có người đang nghĩ đến.
 10. Nháy mắt trái liên tục vào ngày Dậu : có người nghĩ đến mình
 11. Giật mắt trái liên tục vào ngày Tuất: có người mời.
 12. Nháy mắt trái liên tục vào ngày Hợi : có tin vui.

Điềm báo tâm linh giật mắt trái liên tục theo giờ

1.Giật mắt phải liên tục vào khung giờ Tý (23 – 01g) 

có quý nhân đến.

Giật mắt phải liên tục vào khung giờ Tý (23 – 01g)
Nếu bạn bị nháy mắt trái trong khoảng thời gian từ 23h đến 1h thì theo xem tướng số điều này sẽ báo hiệu giờ có bạn bè ở xa về. Có thể là bạn bè đi công tác trong nước về hoặc có thể là bạn bè lâu ngày ở nước ngoài về thăm.

2.Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Sửu (01 – 03g) 

có lo lắng suy nghĩ.

Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Sửu (01 – 03g)
Bạn liên tục bị nháy mắt trái có thể bạn sẽ còn cảm thấy buồn bực do người trong thân gây ra việc này. Đây có thể là một câu chuyện xích mích nhỏ tức thời hoặc có thể do một chuyện buồn lâu nay người thân làm cho mình. Tuy nhiên dù sao thì bạn cũng nên cẩn thận để phòng tránh vào thời điểm này. Bạn hãy thả lỏng tinh thần và có thể xem phim hay đi chơi đâu đó để giải tỏa. Điều đặc biệt là bạn cần phải chú ý đừng để cho buồn phiền ảnh hưởng tới chuyện tình yêu của mình.

3.Giật mắt phải liên tục vào khung giờ Dần (03 – 05g) 

Có người mang tài lộc đến.

Giật mắt phải liên tục vào khung giờ Dần (03 – 05g)
Khi bạn thấy mình bị giật mắt trái vào thời điểm từ 3h đến 5h tức là sẽ có người mang tài lộc đến. Rất có thể bạn sẽ được trúng số, trúng thưởng hoặc có thể được người thân từ xa gửi tiền về cũng nên. Cũng có khi đây lại là cơ hội nhận được một món tiền bất ngờ “từ trên trời” dành cho bạn. Dù sao thì cũng chúc mừng bạn vì may mắn đã đến với bạn.

4.Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Mão (05 – 07g) 

Có số quý nhân phù trợ

Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Mão (05 – 07g)
Dấu hiệu nháy mắt trái này sẽ cho biết có người đang âm thầm giúp đỡ bạn và bạn sẽ có tin vui trong vài ngày. Có một chuyện lạ đó là bạn sẽ có số được quý nhân phù trợ trong thời gian tới. Hãy mỉm cười đón nhận thôi nào.

5.Giật mắt phải liên tục vào khung giờ Thìn (07 – 09g)

Có khách quấy rầy.

Khi mắt trái bị nháy vào thời điểm này thì tốt hơn hết là bạn hãy tránh xa và ẩn ở đâu đó chứ đừng ở nhà nếu không sẽ có một ai đó đến làm phiền tới bạn đấy. Hãy cẩn thận xem ngày để có thể lên kế hoạch làm việc tốt để đẩy lùi mọi rắc rối không đáng có.

6.Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Tỵ (09 – 11g) 

Dự báo sẽ có người mời bạn đi ăn.

Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Tỵ (09 – 11g)
Bạn hãy vui lên vì thông qua việc mắt trái bị giật trong khoảng thời gian này cho biết sẽ có người mời bạn đi ăn uống. Nếu điều này rơi vào đúng lúc bạn đang đói thì quá tuyệt vời phải không? Bạn hãy nhớ để bụng để có thể hưởng thụ những món ngon ngay thôi.

7.Giật mắt phải liên tục vào khung giờ Ngọ (11 – 13g) 

Tin vui sắp tới với bạn.

Khoảng thời gian này mà bạn thấy nháy mắt trái liên tục thì chắc chắn sẽ có người đem tin vui về cho bạn. Có thể trong công việc thuận lợi hoặc đường tình duyên như ý chăng? Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều tốt đẹp đi.

8.Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Mùi (13 – 15g) 

có tin lành.

Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Mùi (13 – 15g)
Xin chúc mừng bạn nếu thấy mắt trái nháy, tức là bạn sắp có tin lành đến với bạn rồi đấy. Bạn hãy mỉm cười thôi bạn ơi.

9.Giật mắt phải liên tục vào khung giờ Thân (15 – 17g) 

Chuyện bất ngờ về tình yêu.

Nếu bạn chưa có người yêu thì đây thực sự là một tin vô cùng tốt lành trong ngày dành cho bạn. Khi bạn bị nháy mắt trái liên tục trong khoảng thời gian này bạn sẽ gặp chuyện bất ngờ trong vấn đề tình cảm.

10.Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Dậu (17 – 19g) 

Có bạn bè làm ăn tới thăm.

Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Dậu (17 – 19g)
Khi thấy mắt trái nháy, bạn nên chuẩn bị đồ ăn, đồng thời cần phải dọn nhà chuẩn bị đón họ hàng tới thăm nhà mình đi. Đây là điềm báo trước cho bạn biết sắp có khách sang đến nhà bàn chuyện hôn nhân hay chuyện làm ăn. Nếu bạn là người chưa có gia đình thì chắc hẳn đây sẽ là tin vui về hôn nhân, còn nếu bạn đã có gia đình rồi thì tin làm ăn xuôi chèo mát mái sẽ đến với bạn.

11.Giật mắt phải liên tục vào khung giờ Tuất (19 – 21g) 

Có lộc ăn

Nếu bạn nháy mắt trong khoảng thời gian này thì bạn sắp có lộc cho mình rồi đấy. Tất cả mọi suy tính trong lòng của bạn đang dần thành sự thật rồi.

12.Nháy mắt phải liên tục vào khung giờ Hợi (21 – 23g) 

Đây là điềm báo bạn sắp có khách quý tới.

Trên đây khi gặp hiện tượng giật mắt trái liên tục bạn hãy xem ngày rồi phối hợp với giờ xảy ra để biết được điềm báo tâm linh về nháy mắt trái liên tục nhé !

Nháy mắt là một tác động tự nhiên xảy ra; bất cứ lúc nào mà không làm sao khống chế được, ngoại trừ tác động ấy ngừng lại, cűng tự nhiên như lúc xảy ra.

Nói về bí ẩn của điềm dự báo này, mỗi thầy tướng số đều nói khác nhau, người nói nam coi theo mắt trái, nữ coi theo mắt phải, người nói máy mắt bên phải là điềm lành còn giật mắt bên trái là điềm hung.Theo tác giả Michael Halbert, viết trong cuốn sách nghiên cứu về những điềm bí ẩn trong con người, cho rằng từ Đông sang Tây đều xem hiện tượng máy mắt liên tục có giá trị cho một điềm tâm linh dự báo cho đương sự, chuyện lành dữ theo ngày và giờ chúng xuất hiện trên mắt trái hay phải.

Nên khi giải đoán phải phối hợp ngày giờ âm lịch với nhau, đồng thời tính Can Chi Ngũ hành sinh khắc của ngày hiện hành với Can Chi đương sự.

Vì sao mắt giật ? Dưới góc nhìn khoa học

Hiện tượng mắt nháy giật liên tục dưới góc độ khoa học thường do các nguyên nhân sau :

 • Căng thẳng
 • Do dùng nhiều caffeine hoặc rượu
 • Cơ thể thiếu hụt khoáng chất
 • Mắt bị khô (điều này dễ tin hơn)
 • Căng mắt
 • Thiếu ngủ – mất ngủ

Một vài nguyên nhân khác : Cũng có khi mắt bạn co giật là dấu hiệu cảnh báo của tình trạng hạ đường huyết, bệnh parkinson, hội chứng Tourette và rối loạn các chức năng thần kinh. Nếu kéo dài nhiều ngày thì phải đi khám mắt.Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo về hiện tượng mắt phải giật liên tục. Vì chỉ là hiện tượng tâm linh nên có thể đúng hoặc không. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng về những điềm báo xấu và chúc bạn tận hưởng trọn vẹn điềm báo vui nhé.

Note : Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo giải trí

1 bình luận
 1. […] cuộc sống hàng ngày giật mắt phải hay giật mắt trái liên tục là chuyện bình thường của cơ thể. Tuy nhiên việc nháy giật mắt liên tục thì […]

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.