Take a fresh look at your lifestyle.

Hình xăm hoa hồng ở vai cực ấn tượng và bắt mắt dành cho cả Nam và Nữ

Hình xăm hoa hồng là một trong những hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó biểu trưng cho tình yêu và sự kiêu hãnh bên cạnh vẻ đẹp lộng lẫy .. Chính vì lý do này mà rất nhiều giới trẻ lựa chọn để xăm lên mình. Dưới đây là một list BST hình xăm hoa hồng ở vai do WOMANTODAY tổng hợp lại bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một mẫu nhé !

Những hình xăm hoa hồng ở vai làm cho phái nữ có một vẻ đẹp xuyên dáng một đóa hoa hồng nhỏ ở bờ vai cũng đủ giết chết bao chàng trai . Bởi những hình xăm hoa hồng ở vai sẽ làm điểm nhấn cho bộ trang phục của phái nữ, tạo nên nét đặc biệt chỉ riêng cô ấy mới có.

Mẫu hình xăm hoa hồng màu vàng ở vai rất độc đáo. Một màu sắc khác lạ trong các mẫu hình xăm hoa hồng chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy thích thú với mẫu xăm này.

Sự kết hợp hoàn hảo của những hoa văn độc lạ với hình ảnh bông hồng được xăm ở vai đã mang đến mẫu xăm cực chất dành cho giới trẻ.

Hình xăm hoa hồng đỏ đầy quyến rũ xăm trên vai phù hợp dành cho các bạn nữ. Chắc chắn vẻ đẹp quyến rũ sẽ được tôn lên khi sở hữu hình xăm hoa hồng ở vai này.

Sáng tạo là một tố chất cần có của người nghệ sĩ xăm hình. Ở mẫu hình xăm hoa hồng đen ở vai này cũng vậy người thợ xăm đã đưa hình ảnh dola vào cùng với bông hồng để tạo sự khác biệt.

Một phong cách xăm hình mới lạ hình ảnh những bông hồng được thể hiện một cách khác biệt.

Mẫu hình xăm hoa hồng ở vai nhẹ nhàng tinh tế với gam màu nhạt. Một mẫu xăm dành cho những bạn trẻ có tính cách nhẹ nhàng và yêu cái đẹp.

Xăm hình hoa hồng xanh ở vai vô cùng ấn tượng, một màu sắc thu hút người nhìn đến lạ thường.

Một mẫu xăm hoa hồng giản đơn với những đường xăm lộ ra khoảng trắng.

Một hình xăm hoa hồng trên vai ôm trọn thêm phần bắp tay đã mang đến cho người xăm một hình xăm vô cùng đẹp mắt. Hơn thế nữa là nghệ thuật xăm hình 3d đã được người thợ xăm đưa vào mẫu hình xăm này giúp cho người nhìn cảm nhận được chân thật nhất.

Mẫu hình xăm hoa hồng châu âu đỏ ở vai sau tạo điểm nhấn trên cơ thể rất tốt. Một mẫu xăm tô thêm điểm quyến rũ cho các bạn nữ khi xăm hình này.

Hình xăm hoa hồng ở vai nhiều màu sắc độc đáo. Những ai có tâm hồn bay bổng sáng tạo thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hình xăm hoa hồng đồng hồ ở vai sắc nét đến lạ thường. Một vẻ đẹp hoàn hảo được người thợ xăm dành tặng cho khách hàng của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.