Take a fresh look at your lifestyle.

IB Garden Coffee thả hồn quên mệt mỏi vơi cây vườn nhiệt đới nằm ngay cạnh Hồ Tây

IB Garden Coffee quán cà phê siêu xinh nằm ngay Hồ Tây gia nhập vào đại chỉ dành cho các “thánh địa sống ảo” của bạn trẻ Hà Thành rồi!

Tọa lạc tại số 30 Võng Thị – Tây Hồ, Hà Nội, IB Garden Coffee là một không gian được thiết kế theo dạng mở cho bạn cảm giác gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên. Mới khai trương cách đây không lâu, IB Garden đã chứng tỏ sức hút của mình khi thu hút nhiều bạn trẻ lui tới.

Quán có một tầng, không gian không quá rộng nhưng mỗi góc lại được “chỉn chu”, đầu tư để tạo thành một background “sống ảo” siêu xinh. Với tông màu trắng – xanh chủ đạo: màu trắng của tường, màu xanh của cây cối, IB được decor nhiều đồ vật xinh xắn khác nhau.

Từ ngoài sân cho đến trong nhà IB Garden được liên kết với nhau một cách hài hoà. Không gian yên tĩnh vào buổi tối, thích hợp cho bạn “đi trốn” Hà Nội xô bồ, náo nhiệt. Buổi tối là thời điểm tuyệt vời để các bạn đến IB Gard để relax sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi .

Không gian yên tĩnh thoáng đãng cùng âm thanh du dương của smothjazz ở IB Garden chắc chắn sẽ khiến các bạn xua tan đi mọi muộn phiền của cuộc sống .

IB Garden còn là một studio cho các tín đồ “sống ảo” nữa đó!
IB Garden còn là một studio cho các tín đồ “sống ảo” nữa đó!
Đồ uống có mức giá trung bình 35k-40k.

Nguồn ảnh: IB Garden Coffee

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.