Take a fresh look at your lifestyle.

Bạn gái có khuông mặt vuông nên để kiểu tóc gì mới đẹp?

Khuôn mặt vuông có đặc điểm cằm và trán rộng, chiều ngang khuôn mặt gần tương đương với chiều dài. Khuôn mặt vuông luôn toát lên nét cứng cáp, cá tính và có phần nam tính cho phái đẹp.

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt vuông, bạn nên tránh kiểu tóc mái bằng, tóc có độ dài ngang vai ép thẳng.. vì chúng sẽ càng làm lộ rõ khuyết điểm khung xương hàm rộng trên mặt bạn.

Dù tóc dài hay ngắn thì kiểu tóc cắt tỉa sole, ôm theo khuôn mặt hoặc uốn xoăn nhẹ với từng lớp tóc sẽ mang đến nét thanh thoát, nhẹ nhàng. Dưới đây là 6 kiểu tóc đẹp nhất cho khuông mặt vuông để bạn tham khảo

6 Kiểu tóc cho nàng mặt vuông nhẹ nhàng & mềm mại hơn

1. Tóc dài uốn xoăn sóng to

Đây là kiểu tóc được coi là đẹp và phù hợp nhất với các bạn có khuôn mặt vuông. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

2. Tóc thẳng tỉa tầng rẽ ngôi giữa

Phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm”cứng nhắc” của chủ nhân. Thêm vào đó, đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán “sân bay” hiệu quả nhất. Ưu điểm của kiểu tóc này là nét giản dị, mộc mạc chúng mang đến cho bạn gái.

3. Tóc dài có mái, tỉa tầng uốn xoăn

Để tóc mái là giải pháp tốt che khuyết điểm mặt vuông và trán cao. Phần tóc phía dưới tỉa tầng, có thể uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ làm mềm mại các nét thô cứng trên khuân mặt.

4. Tóc Bob mái lệch

Kiểu tóc Bob không quá ngắn, dài vừa qua tai, để mái hơi dài lệch sang một bên. Phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ cong nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Kiểu tóc này còn mang đến nét trẻ trung, năng động cho bạn.

5. Tóc Lob uốn xoăn nhẹ

Nếu sở hữu khuôn mặt vuông bạn cũng không nên bỏ qua kiểu tóc này. Vẫn trẻ trung, phóng khoáng mà vẫn mềm mại, nữ tính là ưu thế của kiểu tóc Lob xoăn nhẹ.

6. Tóc tém

Nhiều người vẫn nghĩ khuôn mặt vuông sẽ không thể phù hợp với kiểu tóc tém vì nó sẽ làm lộ hét các nhược điểm của khuôn mặt. Suy nghĩ đó chưa hẳn đã đúng. Kiểu tóc tém mái xéo với hai vạt tóc cắt tỉa khéo léo dọc tai sẽ làm giảm độ “thô” của khuôn mặt vuông. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn gái cá tính, năng động..

Hy vọng với những kiểu tóc đẹp dành cho khuông mặt vuông mà WOMANTODAY đã sưu tầm được sẻ giúp bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuông mặt của mình nhé !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.