Take a fresh look at your lifestyle.

Kiểu Tóc Nữ Đẹp [hienthinam] : Mẹo Chọn Tóc Phù Hợp Mặt TRái Xoan, Trái Tim, Mặt Vuông, Mặt Kim Cương …

Kiểu tóc nữ đẹp [hienthinam] một câu hỏi đơn giản nhưng để tìm ra được câu trả lời là cực kỳ nan giải để tìm ra một kiểu tóc đẹp thực sự phù hợp với bạn có thể tham khảo bài viết này của WOMANTODAY nhé 

Mái tóc góp một phần rất lớn làm nên khuông mặt của bạn gái chọn được khiểu tóc phù hợp với khuông mặt của mình bạn sẽ rẻ trung và xinh đẹp hơn nhiều con ngược lại niếu bạn để kiểu tóc không phù hợp trông bạn thật là nhà quê và già đi rất nhiều so với tuổi .

Rất nan giải trong việc tìm ra đâu là kiểu tóc nữ đẹp
Rất nan giải trong việc tìm ra đâu là kiểu tóc nữ đẹp

Để có một kiểu tóc đẹp trong năm [hienthinam] điều đầu tiên là các bạn phải xác định được khuông mặt của mình phù hợp với kiểu tóc nào thông qua [infographic ] về cách chọn kiểu tóc nữ đẹp trước đã nhé !

[infographic ]cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuông mặt

Kiểu tóc cho nàng có khuông mặt trái xoang 

Kiểu tóc cho nàng có khuông mặt trái xoang 
Kiểu tóc cho nàng có khuông mặt trái xoang
Những kiểu tóc không phù hợp với mặt trái xoang
Những kiểu tóc không phù hợp với mặt trái xoang

Kiểu tóc cho nàng mặt tròn 

Kiểu tóc cho nàng mặt tròn
Kiểu tóc cho nàng mặt tròn

 

Những kiểu tóc không phù hợp với mặt tròn nên tránh
Những kiểu tóc không phù hợp với mặt tròn nên tránh

Kiểu tóc nữ đẹp cho nàng mặt vuôn

Kiểu tóc nữ đẹp cho nàng mặt vuôn
Kiểu tóc nữ đẹp cho nàng mặt vuôn
Những kiểu tóc nàng mặt vuông nên tránh xa
Những kiểu tóc nàng mặt vuông nên tránh xa

Kiểu tóc nữ đẹp cho nàng mặt dài 

Kiểu tóc nữ đẹp cho nàng mặt dài 
Kiểu tóc nữ đẹp cho nàng mặt dài
Những kiểu tóc nữ không phù hợp với nữ mặt dài
Những kiểu tóc nữ không phù hợp với nữ mặt dài

Kiểu Tóc cho nàng có mặt hình trái tim

Những kiểu tóc nữ không phù hợp với nữ mặt dài
Những kiểu tóc nữ không phù hợp với nữ mặt dài
Nữ mặt trái tim nên tránh xa kiểu tóc đánh xù, buộc thấp, mái bằng ....
Nữ mặt trái tim nên tránh xa kiểu tóc đánh xù, buộc thấp, mái bằng ….

Kiểu tóc nữ đẹp cho nàng mặt kim cương 

Kiểu tóc nữ đẹp cho nàng mặt kim cương
Kiểu tóc cho nàng mặt kim cương
Mặt kim cương nên tránh xa kiểu vuốt ngược, đánh phồng ...
Mặt kim cương nên tránh xa kiểu vuốt ngược, đánh phồng …

Với những gợi ý về kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ có được một mái tóc hợp thời trang cũng như tăng thêm sự duyên dáng và tự tin cho mình trong công việc và đời sống hàng ngày.

Thư viện những kiểu tóc nữ đẹp [hienthinam]

Dưới đây là một số gợi ý về kiểu tóc nữ đẹp [hienthinam] và đây củng có thể là xu hướng kiểu tóc nữ đẹp trong năm [hienthinam] này .

Ngoài ra trong bài viết này WOMANTODAY sẽ tư vấn cho bạn cách chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với từng khuông mặt như : “Kiểu tóc cho khuôn mặt trái xoăn,Kểu tóc cho khuôn mặt trái tim,Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt dài,Kiểu tóc phù hợp cho mặt tròn, kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt kim cương,kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt trái lê,Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt vuông”.

Kiểu tóc khiến bạn trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn trong năm [hienthinam]

kiểu tóc mái dài
kiểu tóc mái dài

Việc “nuôi” một mái tóc dài, cắt tỉa hay làm xoăn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tạo hình khuôn mặt. “Mái tóc là góc con người” điều này quả không hề sai chút nào, nó như một thứ trang sức đặc biệt giúp tôn lên các đường nét xinh đẹp trên gương mặt bạn

kiễu tóc ngắn cá tính
kiễu tóc ngắn cá tính

Có người hợp với tóc ngắn cá tính, có người lại “tri kỉ” với tóc dài chấm lưng… Thế nhưng nếu biết biến tấu một chút theo các xu hướng mới nhất như làm xoăn nhẹ, để mái ngố hay nhuộm màu thì chắc chắn bạn sẽ thấy có sự khác biệt.

tóc ngắn xoăn nhẹ phần đuôi
tóc ngắn xoăn nhẹ phần đuôi

Dưới đây chúng ta hãy xem các kiểu tóc nữ đẹp [hienthinam] đang được ưa chuộng nhất của các cô gái trẻ hiện nay là như thế nào. Đây đồng thời cũng là xu hướng mới nhất cho năm [hienthinam].

Cái răng cái tóc là góc con người” thật đúng để chúng ta chăm chút và làm đẹp cho mái tóc. Có nhiều mẫu tóc đẹp, phù hợp với nhiều khuân mặt khác nhau.

Kiểu tóc mái dài xoăn nhẹ phần đuôi
Kiểu tóc mái dài xoăn nhẹ phần đuôi
Mái ngắn xoăn nhẹ phần đuôi
Mái ngắn xoăn nhẹ phần đuôi

Trào lưu tóc ngắn [hienthinam] đang đánh bùng thời trang tóc. Các biến tấu của các kiểu tóc ngắn khiến phái đẹp mê mẩn. Tóc ngắn thẳng, tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ, tóc ngắn uốn cúp,… Tùy vào phong cách mà bạn muốn thể hiện, là người phụ nữ gia đình hay một cô gái cá tính hoặc dễ thương.

tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ là tăng vẻ nữ tính
tóc ngắn xoăn đuôi nhẹ là tăng vẻ nữ tính

Với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ và mái tóc chấm vai, nên chọn kiểu tóc xoăn nhẹ ở đuôi và mái ngố. Sự kết hợp này đem đến cho bạn nữ sự dễ thương và cá tính. Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp với các style ăn mặc ngịch ngợm một chút trông bạn vừa dễ thương nhưng không kém phần cá tính, trẻ trung.

Kiểu tóc xoăn lọn dài: Với kiểu tóc này bạn nữ sẽ trông quyến rũ hơn, Quý phái và mặn mà.

Tóc tết lệch: với kiểu tóc tết này bạn trông dễ thương, gẫn gũi và mới lạ. Kiểu tóc này sẽ rất hot vào mùa hè và không bao giờ lỗi mốt.

Kiểu tóc ngắn xoăn vểnh ra ngoài: Bạn đã thử chưa? Kiểu tóc này giúp bạn thêm cá tính, khuân mặt thêm thanh thoát và nhanh nhẹn.

Kiểu tóc cho khuôn mặt trái xoan

Đây là gương mặt có thể nói hoàn hảo nhất, phù hợp với mọi kiểu tóc dù ngắn, dài hay xoăn, thẳng…

Với ưu điểm nổi trội, trán hẹp, xương gò má không quá rộng, cằm nhỏ, những đường nét trên khuôn mặt mềm mại, thon gọn cho bạn nét quý phái, cuốn hút riêng. Mọi kiểu tóc đều tôn vinh lên gương mặt hài hòa của bạn. Tuy nhiên không nên chọn kiểu tóc quá ngắn hoặc nam tính sẽ làm mất đi những ưu điểm vốn có của nó.

Kểu tóc cho khuôn mặt trái tim

Một gương mặt khá “gợi cảm” và xinh đẹp trong mắt người xung quanh. Những diễn viên nổi tiếng như Jennifer Love Hewitt, Reese Witherspoon và Scarlett Johansson… cùng sở hữu gương mặt “ưa nhìn” này. Bắt đầu từ vầng tráng rộng, thu hẹp dần và đỉnh điểm là chiếc cằm thon gọn tuyệt đẹp.

Với khuôn mặt này, thì kiểu tóc đẹp dành cho nàng là phải đảm bảo che được khoảng rộng trên trán, mở rộng không gian bên dưới. Một số kiểu tóc tỉa thưa dần xuống, mái nghiêng, tóc tém sẽ giúp gương mặt trở nên hoàn hảo và xinh đẹp hơn.

Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt dài

Đây là kiểu mặt có cấu tạo xương trán vuông, cao, lông mày thấp, mũi dài và cằm có thể nhọn hoặc vuông. Những kiểu tóc tỉa hoặc uốn xoăn nhẹ vờn quanh mặt sẽ giúp làm ngắn và giảm bớt nét nghiêm nghị khuôn mặt. Đồng thời hạn chế để tóc chẻ giữa nhé, như thế vô tình sẽ làm mặt bạn thêm dài ra, để tóc mái hoặc xù nhẹ trước trán sẽ giúp hạn chế nhược điểm của khuôn mặt dài.

Kiểu tóc phù hợp cho mặt tròn

Một trong những gương mặt phổ biến của châu Á, người có khuôn mặt tròn với xương hàm tròn ngắn nở rộng, mũi thường ngắn, trán hình vòng cung thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục đi kèm.

Một số kiểu tóc dành cho người mặt tròn là tóc ngắn tomboy, tóc ôm lấy khuôn mặt, tóc cột cao, tóc mái lệch… để giúp gương mặt trở nên thanh thoát, thon gọn hơn.

Ngoài ra còn một số kiểu tóc đẹp phù hợp với gương mặt tròn như kiểu đầu Vic, tóc buộc đuôi ngựa, đầu bob…

Cách chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt kim cương

Mặt hình kim cương với đặc điểm trán rộng, xương quai hàm rộng và cằm vuông. Để lựa chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt này thì bạn nên để tóc xoăn, uốn lọn nhẹ, ôm lấy gương mặt tạo ra nét thanh mãnh, giúp che đi khuyết điểm.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt trái lê

Một gương mặt đảo ngược lại so với mặt trái tim, trán hẹp và mở rộng dần về cằm. Những kiểu tóc tỉa thưa dần từ đỉnh đầu xuống, tỉa gọn chân tóc tạo độ thoáng cho phần mà và cằm để giúp gương mặt thanh thoát hơn. Bạn có thể để mái lệch, chải mái phồng lên. Tuy nhiên không được để tóc che nhiều phần má và cằm của gương mặt.

Kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt vuông

Một khuôn mặt vuông vức, diện tích trán, cằm, má tương đối đồng đều nhau. Đây cũng là gương mặt rất khó để chọn lựa kiểu tóc.

Tóc để mái hoặc ôm nhẹ phần má sẽ giúp gương mặt cân đối và hài hòa hơn. Đặc biệt, kiểu tóc tỉa tầng từ trên xuống hoặc tỉa tầng dần ra phía sau gáy hay xõa tự nhiên cũng sẽ làm bạn gái tự tin hơn với gương mặt vuông này.

Với BST những kiểu tóc nữ đẹp [hienthinam] đồ sộ trên đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tự tin với vẻ ngoài luôn trẻ trung và quyến rũ của mình. Chúc các bạn luôn đẹp nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.