Take a fresh look at your lifestyle.

Loạt trang phục phản cảm của nhóm Bambino, ai nhìn cũng phải ‘đỏ mặt’

Nhóm nhạc Bambino là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc có giọng hát không mấy ấn tượng nhưng lại nổi tiếng nhờ vào việc chọn những trang phục ngắn cũn cỡn nhằm khoe tối đa da thịt, vũ đạo nhức mắt, phản cảm, PR cho sự nổi tiếng của mình.

Bambino là nhóm nhạc nữ bao gồm 4 thành viên xinh đẹp, tuy nhiên giọng hát không mấy ấn tượng nên sau ca khúc đầu tay Oppa Oppa, nhóm cũng chưa phát hành thêm sản phẩm nào. Chính vì thế, họ giờ đây được biết đến chủ yếu là nhóm nhảy, thường chọn những trang phục ngắn cũn cỡn nhằm khoe tối đa da thịt, vũ đạo nhức mắt, phản cảm, PR cho sự nổi tiếng của mình.

Ngoài trang phục ngắn hết cỡ, nhóm nhảy này còn có những vũ đạo cực kì nóng bỏng, gây ‘nhức mắt’ người nhìn và nhận về không ít ‘gạch đá’.
Eunsol mặc váy siêu ngắn, rất phản cảm, để lộ vòng 3 táo bạo, chẳng cần phải nhảy vũ đạo cũng đã hở gần hết.
Để gây sự chú ý, các thành viên trong nhóm không ngại ăn mặc thiếu vải, thường xuyên thực hiện các động tác vũ đạo bốc lửa. Cô nàng Hadam thậm chí còn không thèm mặc cả nội y bên trong.
Bị chỉ trích với lối ăn mặc phô phang một cách lộ liễu, thiếu tinh tế, lạm dụng những thiết kế ngắn cũn cỡn như đồ bơi hay để lộ nội y khi biểu diễn nhưng nhóm nữ này không hề có dấu hiệu sửa đổi.
Là một nhóm nhạc không gây ấn tượng về giọng hát, Bambino lựa chọn gu thời trang kiệm vải và thực hiện những động tác nhảy phản cảm, kích thích để đánh bóng tên tuổi của mình.
Họ luôn mang đến những màn trình diễn nóng bỏng, trang phục chẳng khác gì nội y để khoe triệt để đường cong cơ thể.
Chiêu trò để lộ vòng 3 một cách cố ý trong các trang phục hở hang quá mức luôn được Bambino tận dụng tối đa nhằm lôi kéo thêm fans.
Thành viên gợi cảm nhất nhóm Eunsol còn đổ nước lên người để tăng thêm sự hấp dẫn, gợi cảm cho chính mình nhưng đây là hành động bị netizen chỉ trích nặng nề

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.