Take a fresh look at your lifestyle.

Mua Mỹ Phẩm Thái Lan Chính Hãng dễ dàng hơn với Chatuchak.Vn

Điều gì khiến bạn băn khoăn về việc lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp xuất xứ từ Thái Lan: chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu, hay độ tin cậy của nhà cung cấp … Ở Chatuchak.Vn khách hàng sẽ được giải đáp toàn bộ những băn khoăn này.

Mua Mỹ Phẩm Thái Lan Chính Hãng dễ dàng hơn với Chatuchak.Vn
Mua Mỹ Phẩm Thái Lan Chính Hãng dễ dàng hơn với Chatuchak.Vn

Với việc công khai toàn bộ các thông tin chi tiết về sản phẩm, thành phần, công dụng cũng như nhà sản xuất, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn và sử dụng hàng Thái Lan uy tín trên thị trường.

Vậy Chactuchak.Vn là gì và đang có những lợi thế ra sao?

Nhắc đến Thái Lan là nhắc đến Chactuchak (Chặc Tu Chặc) – Hội chợ cuối tuần lớn nhất và uy tín nhất trong các điểm cần đến ở xứ sở chùa vàng. Với mong muốn mang các sản phẩm làm đẹp hàng đầu của Thái Lan đến với Việt Nam trang thương mại điện tử Chatuchak.Vn sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh hơn, chính xác hơn hàng ngàn mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp uy tín lâu năm, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc nhập khẩu từ Thái Lan chính hãng.

Hệ thống phân phối hiện nay của Chatuchak bao gồm các dòng mỹ phẩm như kem – xà bông dưỡng trắng da body, face, kem trị mụn, trị thâm, thuốc uống tăng kích cỡ vòng 1, sữa tắm hay đến các loại thực phẩm chức năng giảm cân, tăng cân, hỗ trợ làm đẹp cực kỳ hiệu quả.

Trong các dòng sản phẩm hiện tại thì Chatuchak đang làm đại lý phân phối độc quyền online mỹ phẩm Yanhee – Mỹ phẩm Thái Lan chính hãng tại Việt Nam. Ngoài ra, mua sắm tại Chatuchak khách hàng yên tâm khi được:

  • -> Order tất các dòng mỹ phẩm Thái như son môi, dụng cụ trang điểm đang hot trên thị trường hiện nay.
  • -> Thỏa thích mua sắm Top 100 Mỹ Phẩm Thái được ưa chuộng ở Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng như: Obdo, Venut White, Yanhee, Beauty Buffet, Karmart, Cathy Doll …

Anh Đoàn Tuấn Vũ – CEO sáng lập Chatuchak.Vn từng chia sẻ: Với mong muốn lớn nhất của tôi là giúp khách hàng có thể mua sắm mỹ phẩm Thái Lan chính hãng tại Việt Nam một cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian chọn lựa trên các trang thương mại điện tử. Anh cũng đặt ra tiêu chí “5 không” giúp khách hàng không phải lo lắng khi chọn Chatuchak.Vn

  • Không lo giá
  • Không lo chất lượng
  • Không lo về nguồn gốc xuất xứ
  • Không lo chi phí vận chuyển
  • Không lo mất thời gian

Ngoài ra, thái độ phục vụ cũng là vấn đề anh Vũ đặc biệt quan tâm. Sự thân thiện, chân thành, coi trọng chữ tín có thể biểu hiện bằng nhiều yếu tố như tư vấn đến khách hàng sản phẩm tốt, phù hợp nhất, giao hàng đúng hẹn, sản phẩm như mô tả, luôn cam kết và bảo đảm về xuất xứ, chất lượng đến tay khách hàng.

Vậy bạn cần lý do nào nữa mà không ghé Chatuchak.Vn ngay để khám phá thế giới mỹ
phẩm làm đẹp chính hãng Thái Lan ngay.

Với việc mở rộng các danh mục kinh doanh, đa dạng hóa các mặt hàng khác,Chatuchak.Vn đang trên đường thực hiện sứ mệnh trở thành Website đặt hàng Thái Lan online uy tín và tiện lợi nhất tại Việt Nam hiện nay.

Cùng trải nghiệm và khám phá thế giới mua sắm hàng Thái Lan chính hãng với Chatuchak.Vn nhé!

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.