Take a fresh look at your lifestyle.

Năm 2019 là năm con gì ? mệnh gì ? Vận mệnh người tuổi hợi 2019 thế nào?

Mặc dù năm 2018 này chưa qua nhưng chắc chắn đã có không ít người thắc mắc năm 2019 là năm con gì? mệnh gì? Đó là lý do vì sao mà WOMANTODAY mang đến cho bạn đọc bài viết dưới đây.

1./Năm 2019 là năm con gì?

Dựa theo 12 con giáp cũng như vòng tuần hoàn thiên can thì năm 2019 tới là năm Kỷ Hợi.
Tính chất của Kỷ Hợi là bộc trực, nóng nảy nhưng vô cùng lễ nghĩa, làm việc có trách nhiệm. Trong số các tuổi Hợi thì Kỷ Hợi là tuổi bốc đồng nhất, giống như một chú lợn hoang, nếu như không biết kiềm chế thì có thể sẽ gây ra chuyện lớn, còn nếu như tiết chế được bản thân thì chắc chắn sẽ phát huy được năng lực của mình và đạt được công danh như mong đợi.

Năm 2019 là năm con heo [hợi]

Tuổi Hợi tuy có bề ngoài vui vẻ, nhàn nhã nhưng lại là một người đa sầu đa cảm. Kỷ Hợi luôn coi trọng tình nghĩa, luôn sẵn sàng giúp đỡ anh em bạn bè mà không hề ngại khó. Họ là người trong nóng ngoài lạnh, dù không thích bày tỏ tình cảm, cảm xúc nhưng lại là người sống tình cảm, nhạy cảm, lo nghĩ nhiều và tự mình bao quát cả công việc của người khác.
Người tuổi Hợi có số mệnh là số hưởng, vì con giáp cuối cùng trong 12 con giáp chính vì thế nhàn hơn các con giáp còn lại. Tuy nhiên Kỷ Hợi cũng không tính là quá thong dong, tiền vận làm quan, hậu vận phát đạt nhưng trung vận phải vất vả bôn ba và dành nhiều tâm sức. Người tuổi Hợi tự mình lập thân, tự tạo sự nghiệp cho mình mà không có người tương trợ của người khác.

Người tuổi Hợi thường giỏi tính toán, thông minh, biết sắp xếp vì thế sẽ không thiệt thòi, tuy nhiên lại rất hay mềm lòng nên ít làm được đại sự.

Tam hợp với Hợi là Mão và Mùi, còn tứ hành xung với Hợi là Dần, Thân, Tị. Xét về người hợp tuổi làm ăn thì những người tuổi Sửu, tuổi Mão, tuổi Mùi hay tuổi Hợi đều hợp với tuổi Hợi. Xét về phương diện tình cảm, thì người tuổi Hợi nên lựa chọn bạn đời cho mình thuộc tuổi Mão, tuổi Mùi và tuổi Dần. Đối với người tuổi Kỷ Hợi thì không nên chọn những người sinh năm Giáp, Ất để làm bạn đời mà hãy chọn những người sinh năm Nhâm, Quý.

2./Năm 2019 mệnh gì?

Năm 2019 mệnh gì? Theo Lục Thập Hoa Giáp thì năm 2019 tới có nạp âm là Bình Địa Mộc, mệnh Mộc. Mộc này chính là gỗ đồng bằng, mới nhú lá nhú mầm rồi phát triển thành cành chính vì thế chỉ ưa nước, không thích tuyết sương và vẫn chưa vững vàng cho lắm. Mệnh Mộc này phát triển tốt nhất ở mặt đất, tại những nơi thoáng mát.

Bình Địa Mộc có nghĩa là Mộc tự sinh, vốn tươi tốt nên tự thân lập thân và không có người đỡ đần, là người có chí lớn, tài năng nên tuổi trẻ đã trở nên phát đạt. Nếu như gặp thời và sinh vào giờ tốt thì người đó sẽ đắc cách và có số mệnh hiển quý.

Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tuy nhiên nhưng mệnh Mộc của Kỷ Hợi lại không kị Kim, chỉ hiềm với Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim còn các Kim khác thì sẽ không gây thương tổn.

Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi 2019 đẹp nhất là gặp Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, Ất Mão Đại Khê Thủy, sẽ có số phú quý vinh hoa, vì thế nên hợp tác làm ăn với những người tuổi này. Ngoài ra Đinh Sửu Giản Hạ Thủy, Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy cũng tương đối tốt, có thể chọn để kết hôn, vợ chồng hòa ái lâu dài.

Mộc sinh Hỏa, Kỷ Hợi sẽ tốt nếu như kết hợp với Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa. Nếu như nữ mệnh tuổi Kỷ Sửu mà lấy nam mệnh những tuổi này thì vợ vượng phu, tốt cho chồng.

Ngoài ra, Mộc vượng khí thịnh, Kỷ Sửu gặp những tuổi như Mậu Tuất Bình Địa Mộc, NhâmTý và Quý Sửu Tang Đố Mộc chủ về cát lợi, nếu như sinh con các tuổi này thì sẽ có rất nhiều điểm tốt vì là song Mộc thành rừng.

Hy vọng với bài chia sẻ của WOMANTODAY.NET chúng tôi về năm 2019 năm con gì, mệnh gì bạn đọc đã có thêm những thông tin bổ ích về năm 2019 sắp tới.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.