Take a fresh look at your lifestyle.

Nhóm nhạc nữ JAV Honey Popcorn tuyển thành viên chuẩn bị Comeback 2019

Mới đây công ty quản lý nhóm nhạc JAV Honey Popcorn vừa đưa ra thông báo tuyển thành viên chuẩn bị cho màn Comeback 2019 điều này đã tạo nên một làn sóng đối với fan hâm mộ Kpop.

Mới đây vào ngày 4/8, công ty quản lý của nhóm nhạc nữ Honey Popcorn đã thông báo tuyển thêm thành viên cho nhóm thông qua MXH Twitter. Vòng audition miễn phí sẽ được mở trên honey-popcorn.com bắt đầu từ ngày 4/8 đến hết ngày 30/10. Thành viên tham gia nhóm sẽ không bị giới hạn bởi quốc tịch.Thành viên trúng tuyển sẽ phải chuyển đến Tokyo và sẽ được giới thiệu chính thức trong showcase thông báo single tiếp theo của nhóm vào năm 2019.

Nhóm nhạc nữ JAV thông báo tuyển thêm thành viên mới không giới hạn quốc tịch
Nhóm nhạc nữ JAV thông báo tuyển thêm thành viên mới không giới hạn quốc tịch

Honey Popcorn là nhóm nhạc Kpop gồm 3 thành viên mang quốc tịch Nhật Bản gồm Mikami Yua, Moko Sakura, Matsuda Miko. Trước khi trở thành idol Kpop cả 3 đều hoạt động với vai trò là diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản. Tuy nhiên, dù đã ra mắt và hoạt động với vai trò idol tại Hàn Quốc và bị ném đá dữ dội, Honey Popcorn vẫn tiếp tục đóng phim người lớn. Tại buổi ra mắt của nhóm, Yua từng khiến nhiều người bất ngờ khi tuyên bố cô vẫn đang tiếp tục quảng bá với vai trò diễn viên phim khiêu dâm ở quê nhà và bản thân rất nghiêm túc với công việc của mình.

Yua cho biết bên cạnh việc trở thành idol Kpop cô vẫn hoạt động với vai trò là diễn viên phim khiêu dâm tại Nhật Bản
Yua cho biết bên cạnh việc trở thành idol Kpop cô vẫn hoạt động với vai trò là diễn viên phim khiêu dâm tại Nhật Bản

Ngoài ra, các thành viên của nhóm vẫn thường xuyên khoe da thịt trên MXH dù nhận phải nhiều gạch đá từ người hâm mộ Kpop. Bởi từ trước đến nay, ngành giải trí Hàn Quốc luôn nổi tiếng vô cùng khắt khe và khắc nghiệt, đặc biệt người nổi tiếng luôn phải biết giữ mình. Có thể nói rằng những hành động của Honey Popcorn đang gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của idol Kpop nói chung. Dù nhiều lần bị ném đá nhưng các cô nàng vẫn “ngựa quen đường cũ”.

Honey Popcorn gây tranh cãi khi hoạt động với vai trò là idol Kpop bởi nghề nghiệp trước đó của mình

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.