Take a fresh look at your lifestyle.

Online Friday là ngày gì? Online Friday 2018 là ngày nào?

Có lẽ Online Friday là cụm từ mà nhiều người đã được biết đến. Tuy nhiên có lẽ bạn lại không biết được ý nghĩa thực sự của cụm từ này. Vì thế, trong bài viết dưới đây mà WOMANTODAY mang lại, bạn sẽ có thể biết được Online Friday là ngày gì? Online Friday 2018 là ngày nào đấy.

Online Friday là gì?

Ngày hội Online Friday chính là ngày hội mua sắm trực tuyến, mua sắm online lớn nhất tại Việt Nam. Sự kiện này được ra đời là lẽ đương nhiên của cuộc sống công nghệ hiện đại. Khách hàng sẽ dễ dàng có cơ hội mua sắm hàng loạt những sản phẩm giảm giá đến từ hàng trăm ngàn thương hiệu uy tín khác nhau. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vì mới được triển khai nên những thương hiệu tham gia vào sự kiện này vẫn còn khá ít. Ngoài ra thì có nhiều thương hiệu tổ chức riêng, rải rác với thời gian không trùng khớp nhau.

Online Friday là ngày gì
Online Friday là ngày gì

1./Online Friday 2018 là ngày nào?

Online Friday được tính theo mốc thời gian như sau: là ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12 mỗi năm. Cụ thể như sau:

Ngày Online Friday của năm 2018 chính là thứ 6 ngày 07/12/2018

NGÀY ONLINE FRIDAY CỦA NĂM 2018 CHÍNH LÀ THỨ 6 NGÀY 07/12/2018
NGÀY ONLINE FRIDAY CỦA NĂM 2018 CHÍNH LÀ THỨ 6 NGÀY 07/12/2018

2./Tuyệt chiêu săn hàng giảm giá ngày “Online Friday”

Chú ý đầu tiên cực kỳ quan trọng đó là bạn hãy đăng ký nhận thông tin khuyến mại, giảm giá từ những thương hiệu, nhãn hàng mà mình yêu thích.

Khi ngày Online Friday đến bạn cần phải nhanh tay, nhanh mắt nhất có thể để mua được những sản phẩm tốt nhất bởi có rất nhiều sản phẩm chỉ hiện ra trong một thời gian cực ngắn.

Hãy nhớ là chỉ nên săn hàng tốt với mức giá bán hợp lý, bạn không nên tốn thời gian để càn quét những mặt hàng giá rẻ nhưng chất lượng lại không như ý muốn.

Dù là giá sale nhưng bạn vẫn cần phải check lại giá cũ của nó trước khi quyết định chọn mua. Bởi có thể cùng một sản phẩm nhưng cá website lại bán với mức giá khác nhau. Và dù nó có thể giảm giá lên đến 70% thì nó cũng có thể là giá cao hơn những nơi bán khác khi chưa giảm giá.

Nếu như không rành săn hàng vào ngày Online Friday, bạn có thể nhờ bên trung gian săn hộ. Mặc dù tốn thêm chi phí nhưng bạn lại mua được món hàng chất lượng với mức giá hợp lý.

3./Mách bạn cách tham gia Online Friday 2018

Khi bạn đã biết về Online Friday 2018 là ngày nào thì chúng tôi sẽ mách bạn cách để tham gia vào ngày này trong năm nay.

  • Nếu là người tiêu dùng:

Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng Online Friday cho điện thoại của mình bằng App store hay bằng CH Play.

Sau đó, bạn hãy đăng ký tài khoản trên ứng dụng Online Friday. Hãy nhập số điện thoại của mình, hệ thống sẽ gửi bạn một mã xác thực tài khoản và bạn phải thực hiện kích hoạt tài khoản.

Cuối cùng, hãy tạo mật khẩu, điền đầy đủ những thông tin cá nhân của mình bắt đầu thỏa sức mua sắm online cùng dế yêu của bạn.

  • Nếu là doanh nghiệp:

Trước hết hãy truy cập vào trang web chính thức của Online Friday. Sau đó, nhấn nút Đăng ký tham gia ở phía trên cùng bên phải của giao diện web. Nếu như trang chủ của Online Friday gặp sự cố quá tải khiến bạn không thể đăng ký được, hãy nhấn F5 liên tục nhé.

Điền đầy đủ những thông tin doanh nghiệp của mình gồm: Tên doanh nghiệp, tên viết tắt, số điện thoại, địa chỉ, mô tả doanh nghiệp, Slogan, email, website, người đại diện, số lượng nhân viên, mật khẩu, nhập lại mật khẩu,….

Cuối cùng, nhấn nút Đăng ký để đăng bán những sản phẩm của mình.

Sau khi quá trình đăng ký hoàn tất bạn sẽ phải cần đợi ban tổ chức xác nhận thông tin đăng ký của doanh nghiệp. Để sử dụng tài khoản, bạn cần thực hiện đăng nhập (nhập email và mật khẩu) rồi chọn Chuyển đến trang quản trị và thực hiện Đăng nhập.

Hy vọng với bài viết về Online Friday là ngày gì? Online Friday 2018 là ngày nào? Mà womantoday.net mang đến, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm online cực đã vào cuối năm nay.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.