Take a fresh look at your lifestyle.

Rich Kids’ là gì? – Mạng xã hội độc nhất dành riêng cho giới nhà giàu

Rich Kids’ là gì? Có thể bạn đã nghe về “rich kids” ở bên tận Dubai, Luân Đôn và thời gian gần đây nhất là tại Việt Nam kèm theo những câu chuyện xài sang kinh điển của họ. Vậy Rich Kids’ là gì? hãy cùng WOMANTODAY tìm hiểu xem có gì trong cái hội nhóm con nhà giàu này bạn nhé !

Rich Kids' là gì
Rich Kids’ là gì

Rich kid là gì?

Rich kid là một mạng xã hội dành cho giới nhà giàu họ thường xuyên đi ăn uống vui chơi giải trí ở những nơi sang chảnh bậc nhất và đăng những hình ảnh đó lên trang mạng xã hội mang tên Rich kid . Đây cũng là nơi dành cho các cậu ấm cô chiu khẳng định độ chịu chơi của mình ngoài ra khi tham gia vào hội nhóm này họ phải duy trì mức phí 1.000 USD/tháng một con số thật khủng khiếp .

1.Mạng xã hội riêng dành cho RICH KIDs

Nếu như các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay như Facebook, Twitter hay Instagram ai cũng có thể tự do truy cập và trở thành một phần của nó chỉ thông qua một chiếc smartphone cơ bản thì một cái tên lạ lẫm như “Rich Kids” lại không hề đơn giản như vậy.

Cụ thể, một trong những đặc điểm không giống ai của Rich Kids là những thành viên tham gia phải trả tiền phí để được phép chia sẻ thông tin cũng như đăng các dòng trạng thái. Theo đó, Rich Kids yêu cầu mỗi người phải tốn 1.000 USD/tháng để duy trì quyền thành viên của mình.

Mặc dù chi phí rất đắt đỏ nhưng luôn có những cá nhân khác biệt, thừa tiền tham gia và được công nhận là thành viên chính thức của Rich Kids. Được biết chính tâm lý muốn được nổi bật của giới thượng lưu lại trở thành nguồn gốc của những quyết định tham gia Rich Kids có phần lạ lùng trên.

Đơn giản, nếu sử dụng những mạng xã hội khác, vốn là nơi dành cho tất cả mọi người bình đẳng như nhau, không phải ai cũng sẽ tìm được cách nào hiệu quả nhất để “khẳng định đẳng cấp” của mình.

Đây chính là khía cạnh để Rich Kids khai thác, từ đó họ muốn tạo ra một thứ gì đó thật sự khác biệt – một mạng xã hội mới, nơi mà các thành viên trong đó có cơ hội được nổi bật lên hẳn theo một cách thỏa mãn và ý nghĩa nhất. Rich Kids cũng sẽ hỗ trợ thành viên chính thức tiếp xúc và tương tác với những followers của mình tích cực hơn.

Với sự khác biệt của nó không có nghĩa những người khác không được nhìn những gì xuất hiện từ các thành viên trên Rich Kids. Họ chỉ đơn thuần không có quyền chia sẻ suy nghĩ, trạng thái của mình nếu không đóng phí dịch vụ mà thôi.

Và theo lời CEO Juraj Ivan thì 1/3 tổng số tiền thu được từ mức phí “cắt cổ” để làm thành viên sẽ được chuyển đến hỗ trợ giáo dục cho trẻ em nghèo.

Mặc dù là độc nhất nhưng có một sự thật hiển nhiên rằng mạng xã hội phải được duy trì và xuất phát từ nền tảng cộng đồng tự nguyện và vững chắc. Vì thế, không biết là mạng xã hội “Rich Kids” này sẽ tồn tại được bao lâu.

2. Hội rich kids Việt Nam ‘đốt’ tiền như thế nào?

Clip Choáng Ngợp Với Độ Giàu Của Rich Kid VN 2018 || Rich Kid Việt Nam Là Gì?

Cũng “không phải dạng vừa” đâu nhé ! Bạn có thể bị choáng khi xem khả năng ăn chơi và tiêu tiền của các cậu ấm cô chiu nhà Rich kid dưới đây

Giàu quá cũng khổ. Không biết chọn màu nào cả! Nguồn: @richkidsofvietnam_
“Offline” trà chiều cực sang chảnh của mấy cô cậu. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Mua một lọ thì chưa đã tay cho lắm… Nguồn: @richkidsofvietnam_
Đi du lịch mà mang thế này thì có hơi ít không nhỉ? Nguồn: @richkidsofvietnam_
Xài chắc mỏi tay lắm. Thương mấy bạn quá. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Dù là tắm bể bơi… Nguồn: @richkidsofvietnam_
…hay là tắm bồn thì cũng phải cực “fancy”. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Du lịch. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Lại du lịch. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Ăn cũng phải cao lương mĩ vị. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Hai thứ ai trong chúng ta cũng yêu thích chỉ trong một bức ảnh. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Đám cưới “con nhà người ta”. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Mình đến nửa cái còn chưa có… Nguồn: @richkidsofvietnam_
Người yêu mình còn chưa có thì lấy đâu ra bóng với bông? Nguồn: @richkidsofvietnam_
Ăn chơi từ bé. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Đội ngũ chăm sóc từ A đến Z 24/7. Nguồn: @richkidsofvietnam_
Phở “ăn kèm” với đồng hồ hàng hiệu. Nguồn: @richkidsofvietnam_

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.