Take a fresh look at your lifestyle.

RM (BTS) được bình chọn là thủ lỉnh “ĐỈNH” nhất K-pop

Trong số những cái tên nổi trội của các trưởng nhóm nhạc Hàn RM (BTS) đã xứng đáng nhận được vị trí dẫn đầu với vai trò là trưởng nhóm nhạc tốt nhất hiện nay trong làn giải trí K-pop.

Trong thế giới K-Pop có rất nhiều thủ lĩnh được đánh giá cao về bản lĩnh lẫn tài năng theo đó mỗi leader đều có một phong cách riêng để dẫn dắt các thành viền trong nhóm . Vì vậy để tìm ra một thủ lĩnh giỏi nhất trong làn giải trí K-pop của Hàn là vô cùng khó khăn đối với cộng đồng.

Mới đây Mnet đã tạo ra một cuộ thăm dò để tìm ra thủ lĩnh ‘đỉnh’ nhất trong làn giải trí K-Pop và không nằm ngoài dự đoán khi RM (BTS) chính là người dẫn đầu và tiếp theo sau là các nhân vật như Onew (SHINee),S.Coups (SEVENTEEN),Sunggyu (INFINITE), Irene (Red Velvet) và Chorong (Apink)

Danh sách 6 thủ lỉnh “ĐỈNH” nhất K-pop

1.RM (BTS)

RM của BTS đứng đầu cuộc bình chọn với 121.193 phiếu, chiếm gần 53% tổng số phiếu bầu. Với thành công và độ phủ sóng trên toàn thế giới của BTS, ngoài tài năng của mỗi thành viên, còn phải kể tới sự lãnh đạo của trưởng nhóm Kim Nam Joon (RM).

RM (BTS)
RM (BTS)

Chàng trai sinh năm 1994 biết mình cần phải làm gì để đưa BTS đi đúng con đường của mình. Sở hữu IQ 148 với lối tư duy thông minh và độc đáo, RM chính là “át chủ bài” dẫn dắt BTS từ con số 0 trở thành nhóm nhạc hàng đầu. Xem thêm “Thông tin tiểu sử [profile] Rap Monster [RM] – Trưởng nhóm BTS

2.Onew (SHINee)

Người giữ vị trí tiếp theo là Onew của SHINee. Anh chàng giành được lượt vote đáng kinh ngạc là 70.592 phiếu, chiếm gần 31% tổng số phiếu bầu.

Onew (SHINee)
Onew (SHINee)

Khi những bài báo về việc Onew quấy rối tình dục “nổ ra”, nhiều lời chỉ trích, đay nghiến của netizen Hàn dành cho chàng thủ lĩnh tài năng này cũng tràn ngập trên khắp các diễn đàn. Thậm chí, ngay đến fan cũng lạnh lùng yêu cầu anh rời nhóm. Thế nhưng, nhìn hình ảnh anh tiều tụy trong đám tang Jonghuyn, ngay đến những cư dân mạng khó tính nhất cũng không tránh khỏi cảm giác đau lòng.

Dù đau đớn, bước đi đã loạng choạng gần như ngã quỵ, Onew vẫn dang tay ôm lấy an ủi Key. Trong số 4 thành viên còn lại của SHINee, Onew là người luôn tỏ ra bình tĩnh nhất, nhưng cũng chính vì thế mà anh là người khiến các fans cảm thấy lo lắng nhất.

3.S.Coups (SEVENTEEN)

S.Coups (SEVENTEEN)
S.Coups (SEVENTEEN)

Vị trí thứ ba thuộc về S.Coups, người đã có 19.626 phiếu bầu, chiếm 8,6% tổng số phiếu. S.Coups đóng góp phần công sức không nhỏ giúp SEVENTEEN trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám của Kpop. Anh chàng sinh năm 1995 nổi tiếng là người có quyền uy nhất trong nhóm nhạc 13 người này. Các fans còn ưu ái gọi anh bằng biệt danh “Bố” vì nam idol chăm sóc và bảo vệ các thành viên cùng nhóm như người bố thực thụ.

4.Sunggyu (INFINITE)

Sunggyu (INFINITE)
Sunggyu (INFINITE)

5.Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet)

6.Chorong (Apink)

Chorong (Apink)

Ba thần tượng đình đám cũng đã có số phiếu bầu ấn tượng cho riêng mình. Cụ thể, Sunggyu có hơn 8.000 phiếu bầu, Irene có gần 6.000 phiếu bầu và Chorong có gần 4.000 phiếu bầu.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.