Take a fresh look at your lifestyle.

Sốc : Chính tôi đã dùng chính con mình để trả thù thói lăng nhăng của chồng

Khi chồng lăng nhăn ngoại tình bên ngoài người vợ đã nghĩ ra một cách để trả thù có thể nói không thể ghê rợn hơn và dưới đây là toàn bộ câu chuyên của kế hoạch trả thù đầy nhẫn tâm của cô vợ !

Không biết mọi người thế nào chứ tôi luôn có tư tưởng yêu chồng hơn yêu con, vì nghĩ rằng trước sau con cũng chỉ ở với mình có vài chục năm. Trưởng thành là nó sẽ cưới vợ lấy chồng, rồi chăm lo cho cuộc sống gia đình của nó. Người ở với mình lâu dài nhất, chính là chồng mình.

Vì lẽ đó, mà tôi luôn đặt chồng ở vị trí số một, cao hơn tất thảy, thậm chí là chính bản thân mình. Chồng đi làm lương thấp hơn tôi, tôi sẵn sàng đưa tiền cho anh tiêu không một cái nhíu mày. Mua sắm cho chồng tôi chẳng mảy may tiếc, trong khi cho mình thì đong đếm từng nghìn một.

Tôi còn sinh cho anh một đứa con trai xinh xắn. Ấy vậy mà anh vẫn phản bội tôi và lén lút qua lại với người yêu cũ. Tôi biết được sự thật khi một lần con trai tôi lấy điện thoại của anh nghịch và có tin nhắn bất ngờ được gửi đến. Tôi đau đớn mà không thể khóc nổi. Khi đặt niềm tin quá lớn vào ai đó, thì vết thương bị phản bội thực sự là ngoài sức chịu đựng của tôi.

Tôi căm hận, khinh bỉ người đàn ông ấy, và quay ra ghét bỏ chính đứa con của mình. Tôi làm ầm lên ngay sau đó, dù anh đã khóc lóc quỳ gối xin tôi tha thứ, nhưng tôi vẫn giữ một bộ mặt vô cảm lạnh như tiền.

Ngày ngày, cứ đợi lúc anh về là tôi tìm cách hành hạ con. Lúc thì mắng nó, đánh nó, lúc thì nói những câu như dao cứa với con, rằng “Bố không yêu, không cần mẹ con mình đâu. Bố có vợ hai ở ngoài rồi”. Những lúc như thế, anh lại ôm cứng lấy tôi, mắt đỏ hoe xin tôi dừng lại.

Nhưng tôi như một kẻ mất trí, tôi không kiểm soát được hành động và lời nói của mình. Quyết tâm li hôn, tôi biết chắc mình có quyền nuôi con vì con tôi mới chưa đầy hai tuổi. Nhưng liệu tôi có thể là một single mom tốt không? Khi nỗi hận thù của tôi với anh vẫn còn quá lớn như thế? Tôi thật không xứng đáng làm mẹ của con mình, có phải vậy không?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.