Take a fresh look at your lifestyle.

Thông tin tiểu sử [profile] Rap Monster [RM] – Trưởng nhóm BTS

Kim Nam Joon được biết đên là một chàng rapper, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn hiện tại anh chính trưởng nhóm của boygroup BTS nổi tiếng ở xứ sở kim chi và thế giới . Hãy cùng WOMANTODAY điểm qua profile của Rap Monster có gì đặc biệt bạn nhé !

Thông tin tiểu sử [profile] Rap Monster [RM] – Trưởng nhóm BTS

Rap Monster [RM]
Rap Monster [RM]

Kim Nam-joon được biết đến nhiều hơn với cái tên RM mà trước đây người ta thường gọi anh là Rap Monster là một rapper, nhà soạn nhạc và nhà sản xuất đĩa hát Hàn Quốc. Anh là rapper chính và là trưởng nhóm của nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS, thuộc công ty chủ quản Big Hit Entertainment.. Năm 2015, anh phát hành mixtape solo đầu tiên. Cho đến nay, anh đã thu âm với các nghệ sĩ như Wale , Warren G , Gaeko , Krizz Kaliko , MFBTY , Primary và Fall Out Boy . Là một trong những nhà soạn nhạc và sản xuất âm nhạc chính của BTS, anh đã có hơn 80 bài hát được Korea Music Copyright Association công nhận.

1.Sơ lược về thông tin cá nhân RM

 • Tên bản ngữ 김남준
 • Tên khai sinh Kim Nam-joon
 • Ngày sinh: 12/09/1994 (22 tuổi)
 • Cung hoàng đạo: Xử Nữ
 • Chiều cao: 1m81
 • Cân nặng: 64kg
 • Công ty quản lý: Big Hit Entertainment
 • Twitter: https://www.twitter.com/@rapmonster_net
 • Facebook: https://www.facebook.com/RAPMonster.Intl/
 • Instagram: https://www.instagram.com/risemore_rm/
 • Trang web chính thức: http://bts.ibighit.com/

2.Tiểu sử chi tiết của RM – Trưởng nhóm BTS

Kim Nam Joon [RM] sinh ngày 12 tháng 9 năm 1994 tại Ilsan , Hàn Quốc. Trước khi ra mắt với BTS , anh là một rapper ngầm dưới cái tên “Runch Randa”.Anh được Sleepy giới thiệu đến Big Hit Entertainment, ban đầu dự định ra mắt trong một nhóm nhạc hip hop có tên “Daenamhyup” cùng các thành viên hip hop khác, nhưng đến nửa năm 2010 và cuối 2011 các thành viên dần dần rời đi, chỉ còn lại RM. Sau đó, các thành viên lần lượt được tập hợp lại và tạo thành BTS như bây giờ. Vào đầu tháng 2 năm 2018, RM phải nhập viện phẫu thuật vì lệch vách ngăn mũi. Hiện tại, anh đã được xuất viện và đang hồi phục tại nhà.

Anh có chỉ số IQ là 148, đạt điểm cao nhất trên 1.3% trong kỳ thi tuyển sinh đại học về ngôn ngữ, toán, ngoại ngữ và xã hội học.Anh thông thạo tiếng Anh và tiếng Nhật, và trong khi tất cả các thành viên của BTS học tiếng Nhật như là học viên, RM tiếp tục học tiếng Nhật sau khi ra mắt. Anh đã mô tả mình như một người vô thần .

RM rất đam mê âm nhạc, anh thường giấu giấy phía sau quyển vở để viết lời bài hát từ những năm cấp hai. Sau khi học xong cấp ba, anh thuyết phục cha mẹ cho phép mình đi theo con đường âm nhạc, và anh trở thành tác giả và là rapper.

3.Sự nghiệp của Rap Monster [RM] – Trưởng nhóm BTS

Với BTS

RM cùng BTS chính thức ra mắt vào 13 tháng 6 năm 2013, cùng các thành viên là Min Yoongi (Suga), Jung Hoseok (J-Hope), Kim Seokjin (Jin), Jeon Jung Kook (Jungkook), Kim Taehyung (V), Park Jimin (Jimin). Ca khúc đầu tiên của nhóm là “No More Dream” nằm trong single album “2 Cool 4 Skool”, lần đầu tiên được biểu diễn trên Mnet Mcountdown. Để cập nhật thêm những hoạt động mới nhất của nhóm bạn vui lòng xem tại đây

Hoạt động cá nhân

RM đã từng hoạt động cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước Hàn. Vào 4 tháng 3 năm 2014, anh cùng Warren G cho ra mắt ca khúc với tiêu đề “P.D.D (Please Don’t Die)”, MV được quay ở LA, Hoa Kỳ.Cùng với EE và Dino J, RM đã có màn kết hợp với nhóm hip hop MFBTY [1] cho ca khúc “Bucku Bucku” và xuất hiện trong mv “Bang Diggy Bang Bang” của họ.

Ngày 12 tháng 3 năm 2015, Rap Monster phát hành mv “Awakening” cũng là track đầu tiên trong mixtape solo đầu tiên của anh. Sau đó đã có thêm hai track nữa là “Do You” (19/3) và “Joke” (26/3) được phát hành ngay sau đó trên Youtube. Mixtape đã lên hạng 48 trên “50 Best Hip Hop Albums of 2015”

RM đã kết hợp với Marvel Comics cho soundtrack của bộ phim Fantastic Four . “Fantastic” ft Mandy Ventrice được phát hành vào 3/08/2015

Vào ngày 30 tháng 8 năm 2016, single mới của Homme “Dilemma” đã được phát hành, RM đồng thời sản xuất cùng với Bang Shi Hyuk. Đây là sản xuất chính thức thứ hai của mình sau khi tham gia của mình vào bài hát BTS’ ‘Lời kết: Young Forever và bản phát hành không chính thức ‘I Know ‘ của SoundCloud .

Vào ngày 19/3/2017, RM bất ngờ tung mv “Change” kết hợp với nghệ sĩ hip hop nổi tiếng người Mĩ Wale Wale là nghệ sĩ huyền thoại được yêu mến ở US đã từng có nhiều thành tích lớn trên BillBoard, Wale biết đến BTS và Rap Monster qua một bạn fan giới thiệu trên Twitter hai người đã follow nhau và Wale ngỏ ý muốn collab. Đầu tháng 3/2017, Wale từ Mỹ qua Hàn để gặp gỡ và làm nhạc với RM.

4.Các ca khúc riêng của RM

Năm Tên bài hát Ca Sĩ
2012 “Vote Or Just Shut Up” Rap Monster
“Let’s Introduce Bangtan Room”
“A Typical Trainee’s Christmas” Rap Monster, Suga, Jin
“School of Tears”
2013 “Adult Child”
2014 “Unpack Your Bags” Rap Monster, DJ Soulscape
“Perfect Christmas” Rap Monster, Jungkook & Bighit Artist
“P.D.D” Rap Monster, Warren Gcc
2015 “Do You” Rap Monster
“Joke”
“Bucku Bucku” MFBTY
“Bang Diggy Bang Bang”
“Fantastic” Rap Monster, Mandy Ventrice
2017 “Change” Rap Monster, Wale

5.Chương trình truyền hình RM tham gia 

Năm Kênh Tên chương trình Tham Gia Tập (Ghi chú)
2014 Arirang After School Club Rap Monster, Jimin Tập 46, 56
Rap Monster Tập 63, After Show
Tập 64, After Show
Rap Monster, Jimin,

Jungkook

Tập 68, After Show
Tập 70, After Show
2015 KBS Hello Counselor Rap Monster, V Tập 223 với Jessi, Lim Yo-Hwan, Kim Kayeon
SBS Star King Tập 413
2016 SBS Star King Rap Monster, Jimin,

J-Hope

Tập 447
MBC Duet Song Festival Rap Monster Với Yuiko
KBS GuraChaCha

Time Slip: New Boy

Với Kim Gura, Cha Tae Hyun, Eun Ji Won,

Kim Byung Ok

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.