Take a fresh look at your lifestyle.

Bộ sưu tập thú nhồi bông sticker Qoobee hớp hồn giới trẻ mua ngay kẻo lỡ

Mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ nhau bộ thú nhồi bông sticker Qoobee (con ong) rất quen thuộc và đáng yêu với người dùng facebook . Vậy còn chừng chờ gì nữa mà không mua em nó về nào trong khi chờ đợi bạn có thể xem qua bộ sưu tập hình ảnh thú nhồi bông hình sticker Qoobee (con ong) đáng yêu này nhé !

Khi mạng xã hội Facebook đang ăn sâu vào mỗi người chúng ta đặc biệt là các bạn trẻ bên cạnh đó kéo theo là sự nổi tiếng của các loại icon, sticker. Hầu như 100% người dùng mạng xã hội này điều dùng đến các sticker trong giao tiếp nhằm thể hiện cảm xúc của mình.

Dù sinh sau đẻ muộn nhưng bộ sticker Qoobee đã nhanh chóng trở thành cơn sốt với cư dân mạng. Những chú ong vàng mập mạp, ngộ nghĩnh rất được lòng các bạn gái vì không chỉ đáng yêu mà còn “nói lên mọi nỗi lòng” của người dùng. Thay vì nhập một dãy chữ, bạn chỉ cần chọn một chiếc sticker trong bộ Qoobee là đủ để người bên kia hiểu mình đang muốn gì.

Đặc biệt hơn Qoobee còn có thêm một bước tiến nữa đi sâu vào trái tim của hội con gái bằng màn hoá thân thành thú nhồi bông. Bộ ảnh của Qoobee nhồi bông đã khiến các bạn gái bị hớp hồn và nhanh tay mua ngay kẻo lỡ. Mỗi con Qoobee nhồi bông có kích thước 40x49cm và được bán với giá gần 400.000 VNĐ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua loại nhỏ hơn, chiều cao là 20cm với giá khoảng 200.000 VNĐ.

Hiện tại loại thú nhồi bông này chưa bán sẵn trên thị trường Việt Nam. Nếu muốn sở hữu một em Qoobee đáng yêu, bạn buộc lòng phải đặt trên mạng và chờ giao hàng từ 5 – 7 ngày.Bạn có thể mua hàng tại đây

Trong khi chờ đợi bạn có thể xem qua bộ mặt biểu cảm của các chú sticker Qoobee thông qua bộ ảnh dưới đây nhé !

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.