Take a fresh look at your lifestyle.

Top 10 ngôi sao phim “Người Lớn” Vang danh thế giới

Mỗi năm, trên thế giới có hàng vạn diễn viên nghiệp dư dấn mình vào ngành công nghiệp khiêu dâm. Tuy nhiên, chỉ có một vài người làm nên tên tuổi của mình .

Dưới đây là danh sách 10 nữ ngôi sao khiêu dâm có tiếng nhất thế giới.

10. Kristina Rose

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi. Đến nay, cô đã vào vai trên 400 bộ phim và đã có trên dưới 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực “giải trí của người lớn”.

Diễn viên phim người lớn mỹ Kristina Rose
Diễn viên phim người lớn mỹ Kristina Rose

9. Brooklyn Lee

Cũng bắt đầu sự nghiệp từ năm 18 tuổi, năm 2010, cô được LA Direct Models tuyển dụng. Năm 2012 là một năm tuyệt vời cho ngôi sao khiêu dâm trẻ này, vì đây là khi cô trở thành một người nhận được nhiều giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau: AVN Awards, XRCO Award, và TLA Raw Award.

Diễn viên Brooklyn Lee phim cấp 3 mỹ
Diễn viên Brooklyn Lee phim cấp 3 mỹ

8. Kagney Linn Karter

Đến Từ Texas, Kagney Linn Karter là một trong những nữ diễn viên lớn nhất được biết đến trong thế giới của những bộ phim giải trí người lớn. Năm 2012, cô nhận giải thưởng Ngôi sao xuất sắc nhất.

Kagney Linn Karter
Kagney Linn Karter – Diễn viên phim người lớn của mỹ

7. Samantha Saint

Bắt đầu đóng phim với vị trí của một diễn viên nghiệp dư, sau đó cô đã vươn lên và trở thành một ngôi sao hạng nặng của thế giới phim giải trí cho người lớn.

Samantha Saint
Samantha Saint ngôi sao trong làn giải trí phim người lớn mỹ

6. Kayden Kross

Trước khi được nhận giải thưởng diễn viên nóng bỏng năm 2011 thì cô là một vũ nữ thoát y từ năm 18 tuổi.

Kayden Kross diễn viên nón bỏng nhất 2011
Kayden Kross diễn viên nón bỏng nhất 2011

5. Lexi Belle

Lexi Belle chắc chắn là một trong những diễn viên khiêu dâm có khuôn mặt dễ thương nhất trong tất cả các ngôi sao khiêu dâm nữ trên mạng, đó là lý do tại sao cô nhận được vị trí thứ năm trong danh sách này.Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2006. Sau đó đã giã từ sự nghiệp vì nhiều người xì xèo vì hình ảnh của cô ở các cửa hàng video. Với 5 năm trong sự nghiệp, cô được đánh gái là một trong những diva hàng đầu trong 12 ngôi sao khiêu dâm.

Lexi Belle chắc chắn là một trong những diễn viên khiêu dâm có khuôn mặt dễ thương nhất
Lexi Belle chắc chắn là một trong những diễn viên khiêu dâm có khuôn mặt dễ thương nhất

4. Alexis Texas

Ngay sau khi vào vai với Jack Venice, cô trở nên nổi tiếng. Tháng hai năm 2008, bộ phim mang tên Khám phá Alexis Texas được phát hành. Từ đó, cô đã thành lập riêng một trung tâm giải trí lớn mà cô ấy gọi là Alexis Texas giải trí.

Alexis Texas
Alexis Texas

3. Jessie Andrews

Sinh năm 1993, cô được biết đến là một ngôi sao trẻ nhất của làng giải trí người lớn. Năm 2012, cô nhận giải nữ diễn viên xuất sắc nhấttrong bộ phim mang tên Chân dung của một Gái gọi . Bây giờ cô ấy đã có hơn 140 bộ phim khiêu dâm dưới thắt lưng – khá ấn tượng cho một người nào đó như trẻ như cô.

Jessie Andrews ngôi sao trẻ trong làn giải trí phim đồi trụy Mỹ
Jessie Andrews ngôi sao trẻ trong làn giải trí phim đồi trụy Mỹ

2. Asa Akira

Asa Akira 26 tuổi được biết đến là một trong những ngôi sao khiêu dâm châu Á tốt nhất hiện nay, những gì với thân hình hoàn hảo của mình và tính năng nổi bật khác. Cô có riêng trang web chính thức của mình, có những thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Năm 2012, cô được nhận giải diễn viên khiêu dâm xuất sắc cùng với 8 giải thưởng trong năm.

Asa Akira ngôi sao phim khiêu dâm đến từ châu Á
Asa Akira ngôi sao phim khiêu dâm đến từ châu Á

1. Tasha Reign

Cô được biết đến với mái tóc dài vàng hoe và tính năng tuyệt vời, với sự cố gắng, chăm chỉ làm việc, cô xứng đáng được xếp ở vị trí cao nhất

Tasha Reign
Tasha Reign

Trên đây là 10 ngôi sao phim người lớn vang danh thế giới ….

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.