Take a fresh look at your lifestyle.

Xem tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp : Công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính

Xem tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính xác. Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi Thân cần tránh đối đầu với người khác, kẻo cả hai đều chịu thiệt.

Xem tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp : Công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính
Xem tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp : Công danh, tiền tài, sức khỏe và tình duyên chính

Thông tin chi tiết tử vi tháng 10/2018 của 12 con giáp

1.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Tý

Tử vi tháng 10 dự đoán, ngoài việc phải cố gắng hết sức trong mọi việc, người tuổi Tý cũng cần phải biết từ chối nếu cần thiết. Nếu không làm được như vậy, rất có thể chỉ vì tâm lý muốn thể hiện mình mà họ miễn cưỡng tiếp nhận công việc đó, nhưng rồi không thể làm tốt được mà dẫn đến hỏng cả việc lớn, gây tổn thất không nhỏ cho sự nghiệp của mình.

1.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Tý

Người tuổi Tý khá may mắn trong tháng 10, khó khăn và rủi ro trong công việc dần tự biến mất, có thể lại quay về quỹ đạo chính. Ngoài ra, tài lộc cũng chuyển biến tốt lên. Lời khuyên cho người tuổi Tý trong tháng này là cần xem xét lại mặt mạnh và yếu của mình, biết học cách từ chối, không nên miễn cưỡng tiếp nhận công việc không phải sở trường của mình. Ngoài ra cần có kế hoạch chi tiết hơn cho tương lai.

2.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Sửu

Tử vi tháng 10 của người tuổi Sửu dự đoán công việc sẽ gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại, vừa phải chịu những thách thức lớn từ bên ngoài, lại vừa phải giải quyết những áp lực lớn từ bên trong. Trong tình hình này, nếu họ luôn bình tĩnh, giữ vững vị trí cong việc và kiên trì, nỗ lực tiến lên thì tất cả mọi sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi. Tài lộc trong tháng này của người tuổi Sửu cũng có khá nhiều chìm nổi, dễ bị phân tán nên cần hết sức cẩn thận nếu có ý định đầu tư vào một dự án mới nào đó.

2.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Sửu

Do công việc trong tháng này gặp nhiều trở ngại nên tài lộc của người tuổi Sửu cũng không mấy tốt đẹp. Thời điểm này cần giữ bình tĩnh. Tháng này dễ thâm hụt ngân sách, nên cũng cần cẩn trọng trong quản lý tài chính cá nhân.

3.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Dần

Trong tháng 10, công việc, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp rất nhiều trở ngại và khó mà phát triển được. Lời khuyên dành cho họ là cần giữ thái độ lạc quan và tinh thần quyết chí tiến lên, đồng thời cần nắm bắt tốt những thời có có được để vươn lên mạnh mẽ.

3.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Dần

Vận thế trong tháng 10 của người tuổi Dần không mấy tốt đẹp, hơn nữa bị cấp trên và đồng nghiệp cản trở, khó mà phát huy thế mạnh của mình. Vào tháng 10 này, tốt nhất nên tránh chuyện thị phi, không được làm việc thiếu suy nghĩ.

4.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Mão

Tháng 10, sự nghiệp của người tuổi Mão được dự đoán có bước phát triển nhanh chóng và rõ ràng. Rất nhiều dự định, công việc từ lâu họ không nhìn ngó đến trong tháng này sẽ có cơ hội để thực hiện. Tuổi Mão luôn coi trọng công việc, bao giờ cũng nghĩ đến việc công trước rồi mới tính toán việc tư sau và không bao giờ để lỡ những việc lớn chỉ vì sợ việc tư làm ảnh hưởng đến việc công.

4.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Mão

Tài lộc trong tháng này của người tuổi Mão thuận lợi. Tuy nhiên vẫn cần có trách nhiệm và ý chí tiến thủ. Vẫn nên đặt công việc lên hàng đầu, việc công trước, việc tư sau, không nên làm việc theo cảm hứng.

5.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Thìn

Tử vi tháng 10 của người tuổi Thìn dự đoán có nhiều thay đổi trong sự nghiệp và công việc. Vì vậy tuổi Thìn cần hết sức đề cao cảnh giác. Nếu thận trọng, tỉ mỉ, biết nắm bắt cơ hội thì những người đang làm công việc hành chính hoặc tài chính, ngân hàng sẽ có những bước phát triển và thành tích đột phá, vượt trội.

5.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Thìn

Tài lộc trong tháng này lên xuống thất thường, cần đề phòng cảnh giác, tránh thất bại do lơ là, mất tập trung. Trong công việc cũng cần hiểu phải bình tĩnh, chớ nóng nảy mà xúc phạm đến cấp trên.

6.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Tỵ

Trong tháng 10, người tuổi Tỵ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Tuy các mối quan hệ xã hội của họ khá tốt đẹp và viên mãn nhưng thường khiến cho mọi người có cảm giác chúng không thực tế và thiếu thành ý. Hơn nữa, trước một số sự việc nhất định, họ cũng không thể hiện hết con người thật của mình mà lại quá thận trọng và đa nghi giống như đang muốn che giấu tài năng của mình vậy. Chính vì lẽ đó năng lực của người tuổi Tý trong tháng này sẽ không được phát huy ở mức độ tốt nhất có thể.

6.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Tỵ

Vào tháng 10, người tuổi Tỵ cần quản lý tài chính cẩn thận. Tháng này dễ gặp khó khăn về kinh tế, nhưng dù thế nào cũng không nên lún sau vào vay mượn. Áp lực công việc nặng nề, xảy ra hàng loạt vấn đề, hãy tìm người cùng gánh vác, san sẻ.

7.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong tháng này phát triển khá tốt. Họ thích hợp với những công việc năng động hơn là những công việc thụ động, ngồi bàn giấy. Trong tháng 10 này, người tuổi Ngọ làm công việc liên quan đến du lịch, khách sạn, phóng viên, nhà báo sẽ đạt được thành tích rất tốt.

7.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Ngọ

Công việc, tài lộc của người Ngọ tháng này vô cùng suôn sẻ. Tháng này chỉ cần chú ý nắm vững thời cơ, cố gắng tranh thủ làm trước người khác để giành thế thắng. Nếu có kế hoạch mới nên mạnh dạn thực thi. Dù có vất vả nhưng cơ hội thành công cực lớn.

8.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Mùi

Trong tháng 10 sắp tới, công việc của người tuổi Mùi có một quãng thời gian gặp khó khăn nhất định. Tuy nhiên dù trong hoàn cảnh nào, chỉ cần làm đúng công việc mình yêu thích, người tuổi Mùi sẽ cảm thấy vui vẻ, hào hứng. Nếu công việc phù hợp với hứng thú của họ thì họ hoàn toàn có thể cố gắng để vươn lên.

8.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Mùi

Tuổi Mùi tháng này nên ở thế phòng thủ, chớ nên tấn công và hành động liều lĩnh. Có kẻ đố kị trong công việc khiến việc sắp thành có thể hỏng. Trong tháng này, nên giữ tâm lý thoải mái, không suy nghĩ nhiều.

9.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Thân

Tử vi tháng 10 của người tuổi Thân dự đoán công việc có chiều hướng đi xuống, nhưng nhìn chung vẫn tương đối ổn định. Người tuổi Thân làm công việc văn phòng sẽ thường xuyên cảm thấy bị ức chế, trong khi những người hoạt động trong ngành dịch vụ, hoặc những công việc liên quan đến phúc lợi xã hội lại có thành tích xuất sắc.

9.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Thân

Mặc dù tháng này tài lộc kém hơn so với những tháng trước nhưng nói chung vẫn ổn định. Chỉ cần vứt bỏ lòng tham, không đòi hỏi quá cao thì nhìn chung không phải lo lắng về kinh tế. Tháng này, tuổi Thân cần tránh đối đầu với người khác, kẻo cả hai đều chịu thiệt. Ngoài ra cần khôn ngoan bảo vệ mình, phòng họa từ miệng mà ra.

10.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Dậu

Công việc trong tháng 10 của người tuổi Dậu có biểu hiện ngừng trệ, khó tiến lên được. Tuy nhiên, vì thời cơ chín muồi nên họ cần phải tiếp tục chờ đợi và kiên nhẫn, không nên vội vàng mà hỏng việc.

10.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Dậu

Tháng 10 này đặc biệt có những sự việc và khó khăn cần giải quyết nên cần giữ sức khỏe để “chiến đấu”. May mắn là trong tháng 10 này dù vất vả nhưng tuổi Dậu vẫn cảm thấy vui vẻ. Tài chính trong tháng này không quá tốt nhưng người tuổi Dậu lại không quá lo lắng.

11.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Tuất

Trong tháng 10, công việc của người tuổi Tuất được dự đoán phát triển theo hướng đi lên. Tất cả những khó khăn, tranh chấp trong công việc đều được giải quyết ổn thỏa. Việc họ cần phải làm trong tháng này là chuyển từ thế bị động sang thế chủ động, dũng cảm nêu lên những ý tưởng sáng tạo mới, nếu không rất có thể họ sẽ bị đào thải.

11.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Tuất

Vận thế trong tháng này có chiều hướng tốt lên, tuy nhiên khó khăn về kinh tế chưa hoàn toàn hết. Vào tháng này, nên biết dừng lại đúng lúc, chớ tham lam kẻo lại phải gánh chịu hậu quả.

12.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Hợi

Tử vi tháng 10 của người tuổi Hợi dự đoán công việc gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên họ cũng không cần phải quá nôn nóng để tránh “giục tốc bất đạt”. Việc họ cần phải làm trong tháng này là tự thay đổi mình theo hoàn cảnh, không được đánh mất lòng tin chỉ vì những thất bại nhất thời. Về cuối tháng, tài lộc của họ lại khá phát triển. Tuy nhiên, cũng cần phải biết đủ để dừng lại đúng lúc và kịp thời.Tham khảo thêm (Xem Tử Vi Tháng 10/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo Đầy Đủ Nhất : Sự Nghiệp, Tình Yêu & Sức Khỏe)

12.Xem tử vi tháng 10/2018 của người Tuổi Hợi

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : TH – Hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa (Nguồn internet)

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.