Take a fresh look at your lifestyle.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

Theo nhân tướng học thì mỗi một nốt ruồi trên ngực của phụ nữ đều mang một ý nghĩa nhất định. Thông thường, nếu sở hữu nốt rồi ở vị trí này thì chủ nhân sẽ luôn may mắm, hạnh phúc và giàu sang.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng WOMANTODAY khám phá ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ nhé.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở ngực của phụ nữ

1./Ý nghĩa nốt ruồi ở ngực

Những người phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi ở ngực có ý nghĩa khá tốt, khá đẹp. Họ sẽ là những người có tính tình hiền hòa, dễ thương, thấu hiểu lòng người và là hình mẫu lý tưởng mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu.

Những người có nốt ruồi ở ngực thường rất phóng khoáng, nhiệt tình, không câu nệ tiểu tiết, và đặc biệt là không bao giờ nói chuyện vòng vo, suy đoán hơn thiệt với người khác.

Tuy nhiên, nếu như phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực nhưng màu sắc không đẹp thì nó lại là nốt ruồi xấu, dễ trở mặt, tính tình thất thường và sống giả tạo. Có thể người đó sẽ nhu thuận ở vẻ bề ngoài nhưng trong lòng sẽ rất lạnh lùng, chỉ tìm cách mưu lợi cho bản thân mà không quan tâm đến người khác.

2./Ý nghĩa nốt ruồi ở nhũ hoa

Trong tử vì, nếu như sở hữu nốt ruồi ở ngực mà lại nằm trên nhũ hoa thì đây sẽ là nốt ruồi phú quý, nó sẽ mang đến cho người phụ nữ sự may mắn, tài lộc và đường tình duyên tốt đẹp. Nếu như xuất hiện nốt ruồi son ở nhũ hoa thì lại càng tốt hơn. Những người phụ nữ này sẽ được chồng yêu thương chăm sóc, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn và chuyện gối chăn cũng vô cùng nồng nàn đấy.

3./Ý nghĩa nốt ruồi quanh bầu ngực

Theo ý nghĩa nốt ruồi ở ngực phụ nữ, thì việc sở hữu nốt ruồi ở quanh bầu ngực thì đây sẽ là người có trong tay kho vàng kho bạc. Theo quan niệm của người xưa, nếu như phụ nữ có nốt ruồi ở quanh bầu ngực thì sẽ là điền sản, đất đai nhiều vô kể, đồng thời cũng sẽ có khả năng được thừa kế khối tài sản khổng lồ.

Ý nghĩa nốt ruồi quanh bầu ngực
Ý nghĩa nốt ruồi quanh bầu ngực

Nếu như nốt rồi trên bầu ngực mà mọc càng ở phía trên bầu ngực thì càng quý hơn, gia đình, công danh sự nghiệp đều thuận lợi, suôn sẻ, đặc biệt là chủ nhân của nốt ruồi này sẽ không phải trải qua bất kỳ sóng gió nào trong đời.

Nếu như sở hữu nốt ruồi nằm ở bên dưới bầu ngực thì chủ nhân của nó cũng sẽ không nghèo khó, thậm chí còn giàu sang không ai sánh bằng. Họ sẽ sở hữu tài sản kếch xù, tiền bạc trong nhà nhiều không kể hết, nhà cửa đất đai ở khắp mọi nơi.

4./Ý nghĩa nốt ruồi ở khe ngực

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngực, đặc biệt là ở chính giữa phần khe ngực thì đây sẽ là dấu hiệu cho biết đây là người phụ nữ rất chủ động trong chuyện tình cảm, một khi đã phải lòng ai thì sẽ thẳng thắn nói ra và sẽ không ngại theo đuổi người mình thích.

Ý nghĩa nốt ruồi ở khe ngực
Ý nghĩa nốt ruồi ở khe ngực

Sở hữu nốt ruồi ở khe ngực cho biết những người phụ nữ này sẽ có cuộc sống lãng mạn, đời sống tình dục phong phú. Họ sẽ luôn mở lòng mình tự thổ lộ với đối phương, họ tuyệt đối không phải mẫu người giấu diếm suy nghĩ tình cảm của mình để đối phương phải suy đoán.

Tuy nhiên một khi tình yêu của những người sở hữu nốt ruồi ở khe ngực đã bị nguội lạnh thì họ sẽ không thể hâm nóng tình yêu của mình để tiếp tục duy trì mà sẽ chia tay nhanh chóng.

Những nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể người phụ nữ

  • Nốt ruồi ở môi: Không bao giờ rơi vào nghèo túng, là người có quyền lực, phú quý.
  • Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Đàn bà có nốt ruồi ở vị trí này khiến người khác phải ngưỡng mộ vận số tốt đẹp của mình, có quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn, luôn tai qua nạn khỏi.
  • Nốt ruồi mọc trong lông mày: Đây cũng là một vị trí cực kỳ may mắn, vận khí đầy nhà, có tướng vượng phu ích tử, chồng con được nhờ.
  • Nốt ruồi ở giữa trán: Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú quý, có nhà, có xe, tài vận tốt.
  • Huyệt Thái Dương: Người phụ nữ này gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ càng được lợi, thích hợp đi làm ăn xa, kinh doanh hoặc ra nước ngoài định cư.
  • Nốt ruồi ở xương gò má: Đây là người phụ nữ quyền lực, địa vị cao, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

Trên đây là bài giải mã của womantoday.net về ý nghĩa nốt ruồi ở ngực phụ nữ. Theo quan điểm cổ xưa thì bầu ngực của người phụ nữ là dành cho con cái, chính vì thế nếu như có nốt ruồi ở vị trí này thì người này sẽ là người mẹ tốt.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.