Take a fresh look at your lifestyle.

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ ?

Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ cũng có 2 loại đen và đỏ trong thuật xem tướng số thông qua nốt ruồi thì nốt ruồi ở vùng kín mang màu sắc khác nhau cũng sẽ mang ý nghãi khác nhau nốt ruồi ở vùng kín đàn ông và phụ nữ cũng mang những ý nghãi khác nhau bạn nhé ! Hãy cùng WOMANTODAY giải mã ý nghĩa của các vị trí nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nhé !

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ ?
Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ ?

Nốt ruồi ở “vùng kín” nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi này thường mang ý nghĩa về chuyện hôn nhân, tình cảm vợ chồng cũng như đường con cái.

Ngoài chủ nhân ra thì nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ rất ít người biết chủ yếu là bố mẹ, chồng hay những người cực kỳ thân thiết họa may mới biết được bạn sở hữu nốt ruồi ở vùng kín. Tuy nhiên trớ trêu thay nốt ruồi này đã làm cho không ít gia đình phải tan nhà nát cửa bởi không hiểu sao người đàn ông lạ lại biết vợ mình có nốt ruồi ở vùng kín trong cơn ghen mù quán niếu không thực sự tỉnh táo rất có thể người đàn ông kia sẽ làm cho gia đình bạn phải chia ly mỗi người một ngã.

Nốt ruồi ở “vùng kín” nữ nói lên điều gì?
Nốt ruồi ở “vùng kín” nữ nói lên điều gì?

Theo thuật tướng số (Xem bói nốt ruồi) lý giải rằng nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ nhất là ngay âm hộ (cửa mình) dù đen hay đỏ chìm hay nổi đều cho thấy bạn là người có tính quật cường, ương ngạnh chẳng chịu phục tùng ai, nhưng là người có tài nội trợ và có danh lợi chức quyền.

  • Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ màu đỏ (nốt ruồi son) : Sẽ có chồng sang quý, đó là mệnh sinh quý tử, con cháu đầy đàn, được nhờ cậy vào chồng con
  • Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ màu đen : chuyện tình cảm thường dang dở, gặp khó khăn về đường con cái.

Chú ý : Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ được xác định từ dưới hông đến phần đùi hay còn gọi là bộ phận sinh dục nữ (âm đạo phụ nữ).

Tuy nhiên không biết lý do gì mà nhiều người vẫn nhầm lẫn vết bớt với nốt ruồi ở vùng kín . Các vết bớt thường to bằng đồng xu trở lên xuất hiện ở vùng kín nhất định là không tốt . Bớt cộm lên màu đen mọc lông cứng như lông lợn xề đây là những con người có ý dâm đãng, cộc cằn nóng nảy, làm việc ít suy nghĩ, không thủy chung.

Ngoài vùng kín “âm mộ” (cửa mình) nốt ruồi ở vị trí khuất khác có ý nghĩa gì? Do đó nốt ruồi mọc ở các vị trí khác nhau sẽ có vận mệnh tương lai khác nhau dưới đây là một vài vị trí phổ biến các bạn cùng xem qua :

Phụ nữ có nốt ruồi đỏ mọc trong nhũ hoa: Sinh con quý tử, thông minh, tuấn tú. Nhưng có nốt ruồi đen có nghĩa là sinh con khó nuôi, khó dạy bảo, sau này có thể là nghịch tử.

Nốt ruồi mọc giữa kẽ hở của đôi nhũ hoa: Nuốt ruồi có màu đỏ tình duyên nồng thắm, vợ chồng yêu thương nhau. Nhưng nếu là màu đen sẽ gặp chuyện buồn khổ, hôn nhân không hạnh phúc, bị dang dở.

Nốt ruồi mọc bên phải quầng vú kể cả chìm hay nổi: Bạn bè không thật lòng, chỉ gặp toàn bạn ăn hoặc bạn tiền bạc, lợi dụng. Còn nốt ruồi mọc bên vú trái là người biết lo lắng, cần cù, chịu khó nhưng thích đi đây đó, không vung tay quá chán, ăn bữa sớm đã biết lo bữa tối, chồng con được nhờ.

Nốt ruồi mọc ở giữa hai vú (son hoặc đen): Gia đình hạnh phúc, sống thọ.

Nốt ruồi mọc ở dưới vú (đen hoặc son): Là người có sức quyến rũ, làm siêu lòng cánh mày râu, kiếm ra được nhiều tiền của, sống sung túc.

Nốt ruồi quanh rốn: Số được hưởng nhiều phúc đức, từ nhỏ được sống hạnh phúc, chăm lo chu đáo, lớn lên có tiền tài, danh vọng, chức cao quyền quý.

Nốt ruồi mọc dưới ngực bên phải gần chỗ tiếp giáp bụng: Gặp nhiều may mắn, cầu được như ý, hạnh phúc viên mãn, mọi việc suôn sẻ như ý nguyện, sống cuộc đời an nhàn.

Tòm lại

Xem tướng nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ đều là những người thông minh, nhanh nhẹn, có tài, giỏi chuyện vợ chồng và số mệnh được hưởng phúc lộc từ chồng con.

Trên đây là một số vị trí nuốt ruồi ở vùng kín của nữ giới để mọi người tham khảo, đoán được vận mệnh của mình. Tuy nhiên, nếu vị trí nuốt ruồi không tốt thì bạn cũng đừng quá bi quan vì tất cả chỉ là dự đoán.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.